Tiến độ Empire City đã đến đầu? Hình ảnh 2022?

Tiến độ Empire City đã đến đâu? Empire City là dự án đã “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong một thời gian dài khi mang đến tòa tháp phức hợp 88 tầng, cao nhất tại nước ta. Sở hữu một vị trí đắc địa nằm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án không chỉ là một nơi sống đẳng cấp dành cho giới thượng lưu mà còn là những kênh sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Trong bài viết này, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cập nhật tiến độ Empire City Thủ Thiêm mới nhất 2022 để gửi tới quý khách hàng, hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Cập nhật tiến độ Empire City năm 2022

Theo như khảo sát mới nhất của VNREP, dự án Empire City đang có tiến độ thi công như sau:

  • Phân khu Linden Residences đã được mở bán vào năm 2016, hiện đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để có thể bàn giao cho khách hàng và nhà đầu tư.
  • Phân khu Tilia Residences đã được mở bán vào năm 2017, hiện cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện, đơn vị thi công đang tiến hành lắp đặt nội thất bên trong căn hộ, các sản phẩm sẽ nhanh chóng được bàn giao trong thời gian sắp tới.
  • Phân khu Cove Residences đã được mở bán vào năm 2018 vừa mới được chủ thầu Central cất nóng vào đầu năm nay. Sau hơn 12 tháng triển khai xây dựng, các sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ được đơn vị thi công triển khai các hạng mục tiếp theo để hoàn thiện các sản phẩm và MEP để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện.

tien do empire city thu thiem 1 2021

tien do empire city 1 2021

tien do du an empire city

Theo đó, các sản phẩm sẽ được đảm bảo chỉnh chu về tính thẩm mỹ, sự an toàn, thiết kế độc đáo và khác biệt theo như những kỳ vọng của khách hàng. Theo như chủ đầu tư dự kiến, các sản phẩm tại phân khu này sẽ được bàn giao vào cuối năm 2021.

  • Phân khu Narra Residences đã được mở bán trong năm 2019, hiện đang được thi công phần thân.

tien do du an empire city thu thiem

Tuy nhiên, hiện nay tiến độ dự án Empire City đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự bùng phát của dịch bệnh Covid – 19, chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công không thể đảm bảo được tiến độ thi công như bình thường trong khoảng thời gian dài. Đây là một yếu tố tác động khách quan, khó có thể lường trước, vì thế quý khách hàng có thể tham cảm và hiểu được vấn đề này.

Sau khi thời điểm dịch bệnh qua đi, chủ đầu tư và chủ thầu thi công sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các sản phẩm, để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Dự án Empire City đang mở bán phân khu nào? Giá bán hiện tại bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Empire City Thủ Thiêm.

Thông tin tổng quan về dự án Empire City

Dự án Empire City được triển khai bởi chủ đầu tư Keppel Land – một chủ đầu tư nước ngoài đã ghi dấu trên thị trường bất động sản Việt những dự án đẳng cấp. Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa nằm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm và năm ngay cạnh sông Sài Gòn, dự án có được cho mình những lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích cùng với hạ tầng.

Điểm nổi bật nhất tại dự án này chính là tòa tháp phức hợp cao 88 tầng có tên là Empire City 88 Tower, trong tương lai không xa, đây sẽ là một biểu tượng mới tại Sài Gòn nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

toa thap empire city

Tòa tháp Empire City

Với mức đầu tư lên đến 1.2 tỷ USD, dự án sẽ là một khu phức hợp hiện đại, đẳng cấp tuy tụ những trung tâm hành chính, kinh tế quan trọng, khu thương mại – dịch vụ sầm uất, cùng với đó là cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh. Trở thành một điểm sống lý tưởng dành riêng cho giới thượng lưu, giàu có.

Vì thế, Empire City không chỉ là một nơi sống chất lượng mà còn là những kênh sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư tại thời điểm thị trường đang có những sự chuyển biến lớn như hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án Empire City:

  • Tiến độ Empire City hiện ra sao?

Hiện nay, các phân khu đã được mở bán trước đây đã gần như được hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Đối với phân khu Narra Residences đang thi công phân thân.

  • Dự án Empire City khi nào bàn giao?

Dự án được dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2022.

Thông qua bài viết trên, VNREP hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể theo dõi và cập nhật được những thông tin mới nhất về tiến độ Empire City và đưa ra được những quyết định phù hợp.

Dự án Empire City đang mở bán phân khu nào? Giá bán hiện tại bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Empire City Quận 2.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN EMPIRE CITY THỦ THIÊM

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài phân tích về dự án Empire City Thủ Thiêm

Tham khảo bài viết phân tích chuyên sâu về tiến độ dự án bất động sản cao cấp

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc