Trang chủ

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ

Tiến độ Casa Del Rio Hòa Bình cập nhật 2022

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Casa Del Rio Hòa Bình ra sao? Khi nào hoàn thiện? Liệu có được đảm bảo không? Đây là vấn đề được khách hàng quan tâm theo dõi ngay khi dự án chính thức ra mắt.

Dự án được Công ty Khu đô thị mới Trung Minh triển khai nằm ngay bên sông Đà đem đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất và dự kiến tiến độ sẽ được bàn giao vào năm 2024.

Sau đây, chuyên gia VNREP sẽ cập nhật tiến độ Casa Del Rio mới nhất để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn.

Tiến độ Casa del rio hòa bình cập nhật 2022

Dự án đã chính thức khởi công xây dựng vào tháng 08/2022 và dự kiến bàn giao Quý I/2024. Hiện tại tiến độ Casa Del Rio Hòa Bình vẫn diễn ra suôn sẻ như kế hoạch ban đầu.

Cụ thể tiến độ dự án đã thiết lập ranh giới thi công, đang rất tích cực trong công tác san lấp và hoàn thiện mặt bằng. Theo đó, những hạng mục đầu tiên của dự án sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất.

Đi cùng với công tác san lấp mặt bằng là hạ tầng giao thông nội khu, hệ thống cống thoát nước và những cảnh quan sinh thái tại dự án đang chuẩn bị tiến hành song song.

Dự án được quy hoạch bài bản chỉnh chu trên quỹ đất 146 ha có đa dạng các loại hình sản phẩm thấp tầng cùng 100 tiện ích đẳng cấp. Chắc chắn khi hoàn thành sẽ mang đến quần thể nghỉ dưỡng bậc nhất Hòa Bình, chinh phục mọi quý khách hàng.

Tiến độ hạ tầng xung quanh casa del rio ra sao?

Phường Trung Minh, TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển hạ tầng và kinh tế khu vực phía Bắc. Hiện tại đã có nhiều tuyến đường giao thông, đặc biệt là các tuyến cao tốc hình thành và đưa vào hoạt động đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đặc biệt xung quanh dự án đã có nhiều công trình giao thông được đưa vào hoạt động, hỗ trợ trực tiếp đến quá trình di chuyển của cư dân và giá trị tăng trưởng của bất động sản.

Nằm ngay ngã 3 Kỳ Sơn là nút giao thông quan trọng kết hợp với mặt tiền của Quốc lộ 6 rộng 50m kết nối trực tiếp đến cao tốc Hà Nội - Hòa Bình. Từ đây có thể di chuyển về Thủ đô Hà Nội với khoảng cách gần 60 km.

Các tuyến cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình, Hà Nội - Hòa Lạc đã đưa vào hoạt động. Sắp tới sẽ triển khai xây dựng dự án tuyến giao thông Hòa Lạc - Sơn La, đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện hạ tầng, đáp ứng nhu cầu của người dân và phát triển kinh tế.

Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Hòa Bình là nơi có nhiều tòa nhà cao tầng các khu dân cư, trung tâm hành chính, kinh tế. Điều này đã góp phần xây dựng bộ mặt cảnh quan đô thị hoàn chỉnh, mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng, ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của dự án.

Tiến độ dự án Casa Del Rio liệu có được đảm bảo?

Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh cùng đơn vị phát triển là công ty Cổ phần Tập đoàn Big One. Được biết đây là các tên tuổi mới nổi trên trường bất động sản Việt Nam.

Và Casa Del Rio cũng là dự án đầu tiên của 2 đơn vị này, nên rất được chú trọng dùng hết tâm huyết để phát triển đồng thời tập trung toàn lực về tài chính cùng đội ngũ nhân lực xây dựng.

Nhằm đảm bảo về tiến độ chất lượng bàn giao để tạo dựng được ấn tượng và lòng tin với khách hàng từ khi lần đầu ra mắt. Bên cạnh đó để chứng minh được uy tín, khả năng tài chính bước tới tham vọng trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Do đó, quý khách cứ yên tâm về tiến độ Casa Del Rio dưới sự triển khai của chủ đầu tư này.
Quý khách đang tìm hiểu về dự án có thể xem thêm giá bán và phân tích điểm nổi bật qua bài viết của VNREP tại: Casa Del Rio.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án casa del rio hòa bình

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
Trên đây là bài viết được VNREP chia sẻ về tiến độ Casa Del Rio Hòa Bình, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích.
Bài phân tích thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc & bảo vệ tác quyền từ DMCA

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ