Tiến độ Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm đã đến đâu?

Tiến độ Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm đã đến đâu? Best Western Premier Hồ Tràm là phân khu đầu tiên được ra mắt và triển khai tại quần thể nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm. Được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng Charm Group với quy mô 7,2 ha cùng lối thiết kế ấn tượng, dự án ngay từ ngày đầu tiên ra mắt cho đến nay vẫn luôn lan tỏa sức nóng chưa hề hạ nhiệt.

Vậy tiến độ Best Western Premier CharmHồ Tràm đã xây chưa? Khi nào bàn giao? Đội ngũ chuyên gia bất động sản VNREP sẽ giúp quý khách hàng làm rõ những vấn đề trên thông qua thông tin tiến độ dự án cập nhật dưới đây.

phoi canh best western premier charm resort ho tram

Phối cảnh Best Western Premier Hồ Tràm

Tiến độ Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm cập nhật 2022

Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm là phân khu biệt thự nghỉ dưỡng và condotel 5 sao được ra mắt trong năm 2022 này của chủ đầu tư Charm Group.

Theo thông tin chia sẻ từ chủ đầu tư, dự án ở thời điểm hiện tại vẫn chưa được triển khai xây dựng chính thức. Được biết, phân khu này sẽ khởi công trong Quý IV/2021, những bước chân đầu tiên trong hành trình kiến tạo khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Hồ Tràm sẽ đặt bước.

tien do best western premier charm resort ho tram

Thực tế tiến độ Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm

Là phân khu đầu tiên được triển khai, Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm mở ra những mong đợi tại Charm Resort Hồ Tràm của chủ đầu tư Charm Group. Từng bước thực hiện hóa “giấc mơ” của chính quyền và người dân địa phương trong thay đổi diện mạo đô thị và khai thác đúng những tiềm năng mà du lịch biển Hồ Tràm đang sở hữu.

Dù chưa được triển khai nhưng với lối thiết kế đột phá, tại giải thưởng Dot Property Vietnam Award 2021 diễn ra trong tháng 11/2021, dự án Charm Resort Hồ Tràm đã được vinh danh “Best Luxury Resort Complex Iconic Design Vietnam 2021” (Tổ hợp nghỉ dưỡng có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam).

Trong tương lai, dự án được định hưởng trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí và trị liệu sức khỏe đẳng cấp quốc tế với mảnh ghép tiện ích khép kín, hứa hẹn là điểm đến hàng đầu của du khách trong nước lẫn quốc tế.

Về vận hành và quản lý, chủ đầu tư Charm Group đã ký kết với thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới là Best Western. Qua đó đánh dấu bước tiến quan trọng trong mở ra một thiên đường trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu.

Được biết tổng thể phân khu sẽ được bàn giao cho quý khách hàng trong Quý IV/2023, tức sau 2 năm đi vào triển khai xây dựng. Với uy tín cùng năng lực của chủ đầu tư và các đối tác, cam kết của Charm Group là hoàn toàn có cơ sở và quý khách hàng quan tâm có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn dự án ngay thời điểm mở bán đầu tiên trong năm 2022 này để được sở hữu những sản phẩm đẳng cấp 5 sao với mức giá bán cực ưu đãi.

Tiến độ dự án Charm Resort Hồ Tràm năm 2022

Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm là phân khu đầu tiên được ra mắt nằm trong khuôn khổ quần thể đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Charm Resort Hồ Tràm của chủ đầu tư Charm Group.

Khu đô thị đã đi vào triển khai chính thức từ năm 2020 và tiến độ cho đến nay vẫn được đảm bảo nhờ đội ngũ nhân công, máy móc hoạt động thi công ngày đêm. 

Tuy nhiên từ năm 2020 cho đến hiện tại, Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng đã và đang trải qua những ngày tháng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Dù vậy nhưng tại công trường dự án trong thời gian qua, VNREP vẫn ghi nhận tiến độ thi công thần tốc nhờ thực hiện chiến dịch “3 tại chỗ” do Chính phủ khuyến cáo. Vì vậy mà dự án vẫn giữa vững tiến độ như cam kết với khách hàng.

Cụ thể, dự án hiện tại đã hoàn thiện san lấp mặt bằng và đang trong quá trình triển khai một số hạng mục như: đổ trụ bê tông vách, cột, lót; Lắp dựng cốt pha vách hầm,… tại khu nhà điều hành, nhà hàng hướng biển.

tien do du an charm ho tram

tien do charm ho tram

Tiến độ nhanh chóng của Charm Resort Hồ Tràm cho đến nay chính là tiền đề vững chắc cho Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm sớm được khởi công trong thời gian tới, trên nền tảng mặt bằng đã hoàn thiện và hoạt động xây dựng, thi công đã đi vào quỹ đạo, khắc phục những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Trên đây là bài viết cập nhật và chia sẻ thông tin, hình ảnh tiến độ Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm cùng tổng thể khu đô thị Charm Hồ Tràm. VNREP hy vọng rằng qua đây, quý khách hàng đã tìm thấy cho mình những tài liệu tham khảo phù hợp để giải đáp các thắc mắc hiện tại.

Quý khách đang quan tâm đến các sản phầm tại phân khu Best Western Premier có thể xem thông tin chi tiết và giá bán mới nhất 2022 qua bài viết của VNREP tại: Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm.

HỖ TRỢ TƯ VẤN BEST WESTERN PREMIER CHARM RESORT HỒ TRÀM

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về Best Western Premier Hồ Tràm

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc