Giá bán Shophouse Santa Monica có CAO không?

Giá bán Shophouse Santa Monica có CAO không? Shophouse Santa Monica là phân khu đang sở hữu sức hút cực lớn tại khu đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Phân khu hiện tại đang được Novaland mở bán với mức giá bán và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vậy giá bán Shophouse Santa Monica bao nhiêu? Có cao không? Cùng VNREP đi tìm hiểu để tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho các vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây thông qua các phân tích liên quan đến Shophouse Santa Monica.

Giá bán Shophouse Santa Monica có CAO không?

Theo thông tin cập nhật mới nhất của VNREP, giá bán Santa Monica Phan Thiết được chủ đầu tư Novaland công bố rơi vào khoảng từ 15,3 – 30 tỷ/căn.

Đây là mức giá bán chưa bao gồm VAT và sẽ có sự chênh lệch tùy theo vị trí, thiết kế và các chính sách bán hàng khi khách hàng chọn mua. Cụ thể:

  • Giá bán giao động từ 15,3 – 32,8 tỷ/căn đối với khách hàng không nhận cam kết.
  • Giá bán giao động từ 18,5 – 30,5 tỷ/căn đối với khách hàng nhận cam kết.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chính sách ưu đãi giữ chỗ sớm:

  • Giữ chỗ từ ngày 05/04/2021 đến ngày 11/04/2021 nhận ưu đãi 200.000.000 VNĐ
  • Giữ chỗ từ ngày 12/04/2021 đến ngày 18/04/2021 nhận ưu đãi 150.000.000 VNĐ
  • Giữ chỗ từ ngày 19/04/2021 trở đi ưu đãi còn 100.000.000 VNĐ

Chương trình ưu đãi 100.000.000 đồng cho khách hàng khi đáp ứng một trong 3 điều kiện:

  • Khách hàng thuộc đối tượng Chương trình Ví 01 tỷ đồng.
  • KHách hàng thuộc nhóm đối tượng khách hàng chiến dịch.
  • Chính sách kick – off giới thiệu Novaland tại miền Bắc.

Chính sách chiết khấu từ 1 – 5% dành cho khách hàng thân thiết Novaloyalty.

Chính sách cam kết thuê 5 năm.

thiet ke shophouse santa monica

Thiết kế Shophouse Santa Monica

Hiện tại, phân khu đang mở bán với 90 căn shophouse với mức giá kèm chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. VNREP đánh giá rất đáng để xem xét trong năm 2022, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại: Shophouse Santa Monica

Giá Shophouse Santa Monica có phù hợp để mua?

Theo đánh giá của VNREP, chúng tôi nhận thấy mức giá bán này không quá cao mà thậm chí là rất hấp dẫn để quý khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm với nhiều lợi thế vượt bậc như sau:

Chủ đầu tư uy tín: Uy tín của chủ đầu tư Novaland trong suốt hơn 25 năm qua tại thị trường bất động sản Việt Nam cùng hàng loạt các dự án bàn giao thành công chính là bảo chứng vàng cho chất lượng, tiến độ và khả năng sinh lời tại dự án.

Vị trí đắc địa: Phân khu shophouse này được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại siêu dự án Novaworld Phan Thiết, Phường Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Được ưu ái hình thành tại mặt trung tâm giao thương giữa Đại lộ Danh Vọng và đường ven biển Bikini DT719, các sản phẩm tại dự án thừa hưởng view nhìn bao trọn vùng biển xinh đẹp lung linh dưới nắng và nhiều điều kiện thuận lợi trong tiếp cận tiện ích và khai thác kinh doanh.

Hệ thống tiện ích đa dạng: Bên cạnh hàng loạt tiện ích có sẵn tại Novaworld Phan Thiết như: Công viên biển chủ đề 25ha, hệ thống sân golf PGA 36 phố, trung tâm thương mại,… Nội khu Shophouse Santa Monica còn mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm đặc sắc với: Khu chợ Ba Tư, Quảng trường trung tâm, Center Plaza, Đại lộ Danh Vọng, Main Center, khu phức hợp thể thao Arena, khu nhà hàng biển, bến du thuyền,…

tien ich shophouse santa monica

tien ich du an shophouse santa monica

tien ich shophouse santa monica

Phối cảnh tiện ích Shophouse Santa Monica

Thiết kế độc đáo: Kiến trúc tại phân khu shophouse này là sự hòa quyện giữa nét phóng khoáng hơi hướng Địa Trung Hải đầy màu sắc và thiên nhiên vùng biển nhiệt đới tươi đẹp. Tất cả vẽ nên một bức tranh toàn cảnh cuốn hút và tinh tế đối với du khách khách trong nước và quốc tế.

Pháp lý hoàn chỉnh 100%: Là một phân khu sản phẩm thuộc đại dự án Novaworld Phan Thiết của ông lớn Novaland với pháp lý hoàn thiện 100%. Điều này xây dựng nên sự tin tưởng và an tâm để quý khách hàng chọn lựa các sản phẩm tại phân khu, tạo tiền đề cho những giá trị đầu tư sinh lời an toàn, bền vững đầy hấp dẫn.

Trên đây là bài viết tổng hợp và phân tích liên quan đến giá bán Shophouse Santa Monica. Hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng các cơ sở thông tin hữu ích trong việc xem xét và lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Quý khách hàng muốn mua Shophouse Santa Monica

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo một số thông tin liên quan về Shophouse Santa Monica:

Xem ngay giá các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời lớn cao nhất trong năm: