Giá bán Habana Island có cao không?

Giá bán Habana Island có cao không? Đây chắc hẳn đang là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư & khách hàng đang quan tâm. Habana Island là phân khu thuộc dự án Novaworld Hồ Tràm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland.

Sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc giá bán Habana Island Hồ Tràm có cao không qua bài viết sau.

phoi canh habana island

Phối cảnh Habana Island

Giá bán của Habana Island Hồ Tràm là bao nhiêu?

Theo những thông tin được cập nhật mới nhất của VNREP, hiện tại giá bán Habana Hồ Tràm giao động trong khoảng từ 18.7 tỷ – 30 tỷ/căn. Đây là mức giá dành cho các căn biệt thự nghỉ dưỡng sau khi đã được hoàn thiện phần nội thất cao cấp.

Giá bán cụ thể các dòng sản phẩm như sau:

  • Biệt thự song lập mặt sông 8×20 có giá bán từ 18.7 tỷ đồng.
  • Biệt thự song lập mặt sông 9×20 có giá bán từ 20.4 tỷ đồng.
  • Biệt thự song lập mặt sông 10×20 có giá bán từ 22.9 tỷ đồng.
  • Biệt thự song lập mặt sông 11×20 có giá bán từ 26 tỷ đồng.
  • Biệt thự song lập mặt sông 12×20 có giá bán từ 28.9 tỷ đồng.
  • Biệt thự đơn lập mặt sông 13×20 có giá bán từ 30 tỷ đồng.

Theo đánh giá của VNREP, đây là một mức giá rẻ so với địa thế đắt giá, độc đáo bậc nhất mà phân kỳ này có được. Dự án còn được đầu tư và phát triển bởi một trong những tập đoàn lớn nhất hiện nay Novaland, được xây dựng trên quy mô lớn, vượt trội hơn so với các dự án khác xung quanh.

biet thu habana island

Thiết kế biệt thự Habana Island

Hiện tại phân kỳ đang được mở bán, quý khách hàng đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về thông tin, mặt bằng chi tiết có thể tham khảo thêm tại: Habana Hồ Tràm

Giá bán Habana Island Hồ Tràm có thực sự thích hợp để mua?

Hiện nay, những căn biệt thự có vị trí đắc địa gần sông, giáp biển của dự án rơi vaò khoảng 18 – 20 tỷ/căn. Các căn có diện tích lớn hơn, vị trí đẹp hơn có giá khoảng 30 – 32 tỷ/căn. Những căn biệt thự này đều được hưởng lợi từ không khí từ sông, biển mát mẻ, trong lành quanh năm, cùng với đó là view ngắm hoàng hôn cực đẹp.

Trong đợt đầu, các căn biện thự trực diện biển chỉ ra mắt với mức giá 30 – 35 tỷ/căn. Đây là dòng sản phẩm cực hiếm, rất phù hợp với những khách hàng thuộc giới nhà giàu, thượng lưu.

Những mức giá trên đều là mức giá sau khi khách hàng đã nhận bàn giao trong 3 năm sau với nội thất được hoàn thiện. Chỉ trong ít năm nữa, khách hàng đã có thể sở hữu được căn biệt thự ven sông, biển cực kì đẳng cấp với mức giá triệu đô, qua đó khẳng định nên được vị thế và đẳng cấp của chủ nhân. 

Chưa kể vào thời điểm đó, giá trị của các căn biệt thự biển càngngày càng tăng cao. Chính vì thế việc sở hữu sớm giúp ích rất nhiều cho khách hàng vì lúc đó với số tiền này chưa chắc quý khách hàng đã có thể mua được một căn biệt thự biển đầy đủ tiện nghi và sang trọng.

Cũng trong ít năm nữa, hệ thống hạ tầng giao thông khu vực nơi này cũng sẽ được hoàn thiện như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết,… Tác động rất lớn đến giá trị bất động sản khu vực này, góp phần thay đổi diện mạo của khu đô thị.

Qua đó có thể thấy được, đây là một mức giá vô cùng hợp lý để quý khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự ven sông, biển. Với sự phát triển của hạ tầng khu vực, sắp tới khi hoàn thành, các căn biệt thự tại Habana Island Hồ Tràm sẽ tăng giá rất nhanh bởi tiềm năng phát triển cực lớn mà dự án này có được.

Trên đây là những thông tin và đánh giá của VNREP về giá bán Habana Island. Hy vọng đây sẽ là những thông tin có ích cho những khách hàng đang quan tâm tới dự án này.

Quý khách hàng muốn mua Habana Island

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về Habana Island: