Chủ tịch tập đoàn Keppel Land là ai?

Chủ tịch tập đoàn Keppel Land là ai? Keppel Land là thương hiệu chủ đầu tư Singapore uy tín và quen thuộc tại thị trường Việt Nam, từng phát triển nhiều dự án đẳng cấp, gây ấn tượng sâu sắc như Saigon Sport City Quận 2, Saigon Centre 3 Quận 1,… 

Vậy chủ tịch Keppel Land là ai? Uy tín và năng lực ra sao? Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật thông tin quan trọng về nhân vật quyền lực đứng đầu thương hiệu nổi tiếng này.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Meyhomes Capital Phú QuốcBảng Giá 09/2022 – VNREP

Dự án Marina City Mũi Né – Chính sách và Ưu đãi 2023

Dự án Waterpoint Nam Long _ Bến Lức – Long An

Chủ tịch tập đoàn Keppel Land Vietnam là ai?

Hiện tại, người đảm nhiệm vị trí chủ tịch tập đoàn Keppel Land Vietnam là ông Linson Lim Soon Kooi. Ông Lim sinh ngày 16/10/1961 tại tại Pulau Pinang – Malaysia, là doanh nhân người Malaysia, gốc Hoa.

chu tich tap doan keppel land

Chân dung ông Linson Lim Soon Kooi – Chủ tịch Keppel Land Vietnam

Hiện tại, ông Lim là Chủ tịch Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam. Đồng thời cũng là Thành viên Hội đồng quản trị đang đại diện cho doanh nghiệp Ibeworth Pte.Ltd nắm giữ 9,97% cổ phần của Tập đoàn Nam Long.

Ông Linson Lim Soon Kooi tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật tại trường Đại học Monash (Úc), từng là thành viên của Viện Kỹ sư hàng đầu tại Malaysia.

Năm 1995, ông Lim gia nhập Tập đoàn Keppel Land Singapore và sau đó được bổ nhiệm làm chủ tịch Keppel Land tại Việt Nam và Philippines.

Năm 2005, Thủ tướng chính phủ Phan Văn Khải và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đào Đình Bình đã trao tặng bằng khen ông cho ông Lim nhờ có những đóng góp ý nghĩa giá trị vào liên doanh của Sedona Suites, Royal Park tại thủ đô Hà Nội và trung tâm thương mại Saigon Centre tại TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2008, chủ tịch Keppel Land Việt Nam tiếp tục được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh – ông Lê Hoàng Quân phong tặng Huy hiệu.

Dưới sự điều hành và dẫn dắt của vị chủ tịch Keppel Land tài năng này, tập đoàn đã có những bước phát triển mạnh mẽ, từng bước gặt hái được thành công lớn tại thị trường Việt nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng. 

Quý khách quan tâm đến các dự án của Keppel Land có thể thể tham khảo bài viết tổng hợp TOP 3 dự án nổi bật 2022 của VNREP tại: Keppel Land Vietnam.

Đôi nét giới thiệu về công ty Keppel Land VietNam

Keppel Land Vietnam là công ty con thuộc Keppel Corporation đến từ Singapore. Đây là một trong những tập đoàn đa ngành top đầu quốc đảo sư tử, có lịch sử hoạt động phát triển lâu đời và có mặt tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ Châu Á.

logo keppel land

Lĩnh vực kinh doanh chính của Keppel Land là cơ sở hạ tầng và bất động sản, dầu khí và kinh doanh hàng hải. 

Tập đoàn Keppel Land tham gia đầu tư phát triển các dự án bất động sản cao cấp, loại hình đa dạng như: khu dân cư, khu đô thị, dự án thương mại,… Tất cả những dự án được triển khai bởi thương hiệu này đều được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế và giá trị bền vững. 

Thị trường chủ đạo hiện tại của tập đoàn tại Châu Á là Singapore (trụ sở) và Trung Quốc. Thị trường mới và đang được doanh nghiệp này chú trọng đầu tư là Việt Nam và Indonesia.

  • Một số thành tựu nổi bật của Keppel Land Vietnam

Bằng những đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt, qua nhiều năm liền gây dựng danh tiếng và vị thế, hiện Keppel Land đã thành công ghi tên mình vào danh mục chủ đầu tư NGOẠI uy tín nhất.

Đặc biệt, thương hiệu này đã vinh dự được trao tặng những giải thưởng giá trị tại Việt Nam như:

  • Nhà Phát triển Dự án Dân cư tốt nhất
  • Nhà Phát triển Dự án tốt nhất
  • Nhà Phát triển Dự án Phức hợp tốt nhất
  • Top 10 Nhà Phát Triển Bất động sản hàng đầu
  • Nhà phát triển các Dự án Văn phòng và Kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam

Những dự án do Keppel Land làm chủ đầu tư đều ghi nhận những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ giới chuyên gia cùng khách hàng. Những giải thưởng nhận được chính là minh chứng xác thực nhất cho thành công của những dự án này.

Với đà phát triển vượt trội, dưới sự lãnh đạo của vị Chủ tịch Keppel Land có tư duy nhạy bén và tầm nhìn đúng đắn sâu rộng, chắc chắn tương lai Keppel Land Việt Nam sẽ còn mang đến những sản phẩm giá trị tuyệt hơn nữa cho khách hàng, kiến tạo những thành phẩm đẳng cấp hàng đầu Châu Á.

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia VNREP đã cập nhật thông tin đầy đủ về chân dung vị chủ tịch tập đoàn Keppel Land. Đồng thời chia sẻ góc nhìn & đánh giá riêng về nhân vật này. Hy vọng bài viết đã giúp quý khách có thêm thông tin tham khảo hữu ích. 

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Dự án Hòn Thơm Paradise Island – Đảo thiên đường Phú Quốc

Dự án Venezia Hồ Tràm Bình Châu

Quý khách quan tâm đến các dự án của Keppel Land có thể thể tham khảo bài viết tổng hợp TOP 3 dự án nổi bật 2022 của VNREP tại: Tập đoàn Keppel Land.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN KEPPEL LAND

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến tập đoàn Keppel Land

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc