CEO Nhà Today chia sẻ định hướng phát triển đến năm 2025

Nhà Today là nền tảng đánh giá và công nghệ bất động sản, cập nhật nguồn thông tin chính xác các dự án bất động sản “hot” nhất hàng đầu Việt Nam. Vừa mới được ra mắt vào năm 2021, Nhà Today đã nhanh chóng trở thành kênh thông tin và đánh giá bất động sản nhận được đông đảo sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Nhà Today là đứa con “tâm huyết” sau thời gian dài “dày công” tích lũy của chuyên gia bất động sản Lưu Trung Quân – CEO Nhà Today. Đồng thời, Ông cũng chính là Nhà sáng lập và CEO của Công ty TNHH Dịch vụ BĐS SaleReal.

Sau những thành công được gặt hái từ những bước đi đầu tiên, Ông Lưu Trung Quân đã có chia sẻ về mục tiêu, định hướng về những giai đoạn phát triển tiếp theo của chuyên trang bất động sản Nhà Today đến năm 2025.

CEO Nhà Today chia sẻ về mục tiêu, định hướng phát triển đến năm 2025

+ Giai đoạn thứ nhất: Trước khi chính thức cho ra mắt vào đầu năm 2021, đội ngũ bất động sản đã mất đến 6 tháng để chuẩn bị kỹ lưỡng những bài viết chuyên sâu để mang đến cho khách hàng. Đồng thời là sự nỗ lực của nhóm chuyên gia công nghệ trong việc nghiên cứu và thiết kế giao diện website tối ưu để mang đến những trải nghiệm hài lòng.

giao dien nha today

Giao diện trang chủ Nhà Today

Sau đó, vào đầu năm 2021, thương hiệu Nhà Today chính thức được ra mắt. Vào giai đoạn này, đội ngũ công nghệ sẽ nỗ lực thúc đẩy và phát triển Nhà Today phủ sóng trên nền tảng Google bằng việc cung cấp hàng nghìn bài viết về thị trường, hạ tầng giao thông, chủ đầu tư và dự án trên toàn bộ tỉnh, thành tại Việt Nam. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm được Nhà Today thông qua nền tảng này.

Bên cạnh đó, đội ngũ Marketing cũng sẽ phụ trách về mảng truyền thông, giúp Nhà Today xuất hiện trên những trang tin tức lớn, từ đó giúp cho thương hiệu được đông đảo khách hàng biết đến hơn.

+ Giai đoạn thứ hai: Đến năm 2023, Nhà Today sẽ cùng hợp tác với đội ngũ tư vấn chuyên gia thông qua hình thức thi cử sàng lọc.

Đây là những yếu do quan trọng, khiến ông Quân “nung nấu” ý định ra mắt và sáng lập nên thương hiệu Nhà Today. Vì thế, trong giai đoạn này, ông sẽ tiến hành chọn lọc và đào tạo riêng cho mình một nhóm chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trên chuyên trang Nhà Today.

Nhóm chuyên gia cần phải được thông qua những khóa học, khóa đào tạo chuyên sâu của ông Lưu Trung Quân. Những người được lựa chọn sẽ là những Sale, những chuyên với có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn và đã có sự trải nghiệm thực tế với nghề.

Quan trọng nhất chính là phải có đủ trình độ để có thể đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu, tư vấn được những sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu, cũng như mong muốn của khách hàng, nhà đầu tư.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản hiện nay, rất nhiều nhân viên môi giới thiếu chuyên môn cũng như năng lực bởi vì không được giám sát và quản lý nghiêm ngặt. Đặc biệt là vấn đề bán hàng bất chấp, điều này đã mang đến những hệ lụy nghiêm trọng cho thị trường.

Ông Quân hy vọng rằng, sau khi giai đoạn này được hoàn tất, Nhà Today sẽ trở thành điểm kết nối đáng tin cậy giữa môi giới và khách hàng, nhà đầu tư.

danh gia du an cua nha today

Đánh giá chi tiết các dự án của Nhà Today

+ Giai đoạn thứ ba: Đến năm 2025, Nhà Today xác định mục tiêu trở thành trung tâm phân tích và tư vấn đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam.

Nhà Today khoác trên vai sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và thị trường bất động sản. Nhóm chuyên gia bất động sản còn mang đến những đánh giá chuyên sâu bằng kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệm.

Với định hướng và mục tiêu rõ ràng trong giai đoạn này, CEO Lưu Trung Quân đặt rất nhiều sự kỳ vọng cùng niềm tin về việc Nhà Today sẽ trở thành kênh thông tin tham khảo bất động sản số 1 Việt Nam trong 5 năm tới.

Bất động sản Nhà Today – Trang Review dự án số 1 Việt Nam

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

luu trung quan ceo nha today

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/