Cập nhật tiến độ Viên Nam Resort Hòa Bình năm 2022

Tiến độ Viên Nam Resort Hòa Bình đã đến đâu? Viên Nam Resort là một khu biệt thự nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp tại Tỉnh Hòa Bình sở hữu quy mô 150 hecta được triển khai bởi tập đoàn Archi Viên Nam. Với vị trí đắc địa, nằm gần với Thủ đô Hà Nội, dự án đang nhận được những sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Trong bài viết này, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cập nhật tiến độ dự án Viên Nam Resort để gửi đến quý khách hàng, cùng theo dõi những thông tin sau đây để nắm bắt thêm những tài liệu hữu ích nhé!

Tiến độ Viên Nam Resort Hòa Bình đã đến đâu?

Tính đến thời điểm tháng 8/2021, những thông tin liên quan đến tiến độ của dự án Viên Nam Resort Hòa Bình vẫn đang là một câu hỏi lớn từ thị trường, bởi vì những thông tin liên quan đến vấn đề này hầu như rất ít và chủ đầu tư cũng không công bố chính xác đến với thị trường, điều này đã tạo nên những trở ngại lớn trong việc đưa ra quyết định của các nhà đầu tư.

Theo nguồn thông tin mà VNREP được biết, dự án vẫn chưa được xây dựng, chủ đầu tư và đơn vị xây dựng sẽ bắt đầu thi công trong thời gian sắp tới bởi vì tình hình dịch bệnh đang diễn ra tương đối phức tạp, đơn vị thi công cần phải chấp hành những quy định về phòng chống dịch bệnh, điều này ảnh hưởng lớn đến với tiến độ của dự án.

Tại thời điểm chủ đầu tư bắt đầu xây dựng, đội ngũ chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật về tình hình thi công cũng như tiến độ của dự án để khách hàng có thể nắm bắt kịp thời. Vì thế hãy theo dõi thường xuyên những bài viết của chúng tôi nhé.

Dự án Viên Nam Resort đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Dự án Viên Nam Resort.

Thông tin về dự án Viên Nam Resort Hòa Bình

Dự án Viên Nam Resort Hòa Bình thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp được Công ty Cổ phần Archi Viên Nam triển khai tại xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. Chỉ cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 60 phút di chuyển, vì thế dự án được xem là điểm nghỉ dưỡng ven đô cực kỳ hấp dẫn, thu hút một lượng du khách đến đây vào dịp cuối tuần hay lễ, tết.

vi tri vien nam resort hoa binh

Vị trí dự án Viên Nam Resort

Với quy mô 150 hecta, dự án sẽ cung ứng ra cho thị trường 231 căn biệt thự có diện tích khá lớn, dao động từ 500 – 3.000m2. Các sản phẩm sẽ được thiết kế theo phong cách trang nhã, hiện đại và sẽ được vận hành theo mô hình Timeshare, với sự kết hợp hài hòa của những màu sắc tự nhiên cùng không gian mặt nước rộng lớn, kiến tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hoàn hảo.

Sở hữu quy mô rộng lớn, dự án sẽ được chia thành 2 giai đoạn thi công khác nhau, giai đoạn đầu tiên sẽ được quy hoạch với 60 hecta, với các phân khu sau: Phân khu nghỉ dưỡng với quy mô 10 hecta, phân khu biệt thự Timeshare với quy mô 30 hecta và phân khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ với quy mô 20 hecta.

Giai đoạn đầu tiên được chủ đầu tư định hướng để trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm ven suối, đem đến cho du khách một không gian thư giãn tuyệt đẹp với tiếng rì rào của cỏ cây và sông nước.

Dự án sẽ được quy hoạch theo mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng được tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, góp phần giúp cho Hòa Bình trở thành một điểm nóng du lịch ven đô trong thời gian sắp tới, thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

tien do vien nam resort hoa binh

Phối cảnh dự án Viên Nam Resort Hòa Bình

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền du lịch trong nước, Viên Nam Resort Hòa Bình sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho du khách, tạo nên những xu hướng mới, được xem là một giải pháp kịp thời để có thể đáp ứng được sự tăng cao về nhu cầu nghỉ dưỡng của thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, dự án Viên Nam Resort Hòa Bình còn có vị trí đối diện với sân Golf Phượng Hoàng với thiết kế 54 lỗ, đây là hạng mục sân Golf có quy mô lớn nhất tại Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại. Vì thế, dự án được xem là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho giới thượng lưu trong thời gian sắp tới.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Viên Nam Resort Hòa Bình:

  • Tiến độ Viên Nam Resort Hòa Bình đã xây dựng?

Tại thời điểm tháng 8/2021, dự án vẫn chưa được triển khai, chủ đầu tư sẽ bắt đầu xây dựng trong thời gian sắp tới.

  • Chủ đầu tư dự án Viên Nam Resort Hòa Bình là ai?

Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Archi Viên Nam.

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ dự án Viên Nam Resort Hòa Bình cũng như một số thông tin tổng quan được VNREP biên soạn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích.

Dự án Viên Nam Resort đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Viên Nam Resort Hòa Bình.

HỖ TRỢ TƯ DỰ ÁN VIÊN NAM RESORT HÒA BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Viên Nam Resort

Tiến độ một số dự án mà có thể bạn sẽ quan tâm

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc