Cập nhật tiến độ La Saveur Hòa Bình năm 2022

Tiến độ La Saveur Hòa Bình đã xây chưa? Khi nào bàn giao? La Saveur Hòa Bình là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình của chủ đầu tư Công ty CP Đô thị sinh thái Dầu khí Hòa Bình. Trong thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh tiến độ dự án luôn là vấn đề nóng được các nhà đầu tư quan tâm, cập nhật liên tục. Hiện tại thì nhiều nhà đầu tư đang muốn biết dự án này đã phát triển đến những giai đoạn nào?

Nội dung bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cung cấp thông tin cập nhật tiến độ dự án La Saveur Hòa Bình để có thể mang đến những thông tin mới nhất và chính xác nhất để phục vụ quý khách.

tien do du an la saveur hoa binh

Tiến độ La Saveur Hòa Bình cập nhật năm 2022

Tiến độ dự án trong thời gian vừa qua liên tục được đảm bảo bởi năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư, cũng như nhà thầu thi công. Theo kế hoạch dự kiến thì dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý 4 năm 2022.

Thực tế hiện nay theo khảo sát của VNREP thì tiến độ dự án La Saveur Hòa Bình được đẩy nhanh thi công, đảm bảo kế hoạch, chất lượng và vấn đề an toàn. Với tốc độ như hiện nay, chúng tôi tin chắc rằng dự án này sẽ hoàn thiện và bàn giao đúng hợp đồng cho nhà đầu tư.

Hệ thống đường giao thông, các hạng mục tiện ích, những căn biệt thự đã được mọc lên gần hoàn chỉnh. Về tổng thể thì dự án đã được định hình các khu vực và những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cho thấy được sự nỗ lực không ngừng của đơn vị thi công nhằm đảm bảo tiến độ dự án.

Dưới đây là những hình ảnh về tiến độ La Saveur Hòa Bình do VNREP cập nhật:

tien do la saveur hoa binh

biet thu la saveur hoa binh

biet thu la saveur

Dự án La Saveur đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: La Saveur.

Tiêu chuẩn bàn giao biệt thự La Saveur Hòa Bình như thế nào?

Dự án ở tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Sau khi hoàn thành các hạng mục thi công thì chủ đầu tư dự án La Saveur Hòa Bình sẽ bàn giao các sản phẩm biệt thự với số lượng 354 sản phẩm cho nhà đầu tư. Thông tin chính thức được công ty CP Đô thị sinh thái Dầu khí Hòa Bình công bố, dự án sẽ bàn giao full nội thất tiêu chuẩn 4 sao, có sân vườn.

Như vậy đến thời điểm bàn giao thì quý khách hàng có thể chuyển về ở hoặc áp dụng phương thức kinh doanh cho thuê theo đúng nhu cầu của mình. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án này còn cung cấp những quyền lợi cho khách hàng trong việc hoàn thiện nội thất và không gian sân vườn. Quý khác có thể sử dụng gói nâng cấp chất lượng nội thất và sân vườn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống tiện ích và cảnh quan bên trong dự án cũng được đầu tư hoàn thiện và sẽ đưa vào sử dụng đúng thời điểm khi bàn giao biệt thự La Saveur Hòa Bình cho khách hàng. Với mật độ xây dựng khoảng 30%, phần lớn diện tích dự án là hệ thống tiện ích, không gian xanh, không gian mặt nước, đường giao thông và một số hạng mục công trình phụ trợ.

ho boi la saveur hoa binh

Thực tế hồ bơi tại La Saveur De Hòa Bình

Mục tiêu phát triển của dự án này là hình thành một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện nghi và chất lượng để trở thành một trong những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp của tỉnh Hòa Bình. Dự án được quy hoạch phát triển với diện tích 60 hecta và dự kiến sẽ có hạng mục công trình biệt thự, khách sạn.

Hệ thống tiện ích tại dự án ngoài việc đáp ứng nhu cầu giải trí, công trình còn mang đến nhiều tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nghỉ dưỡng chất lượng cao. Một số tiện ích nổi bật nằm trong quy hoạch của dự án này bao gồm: Trường học, Spa, BBQ, trung tâm thương mại, trạm y tế, bến du thuyền, khu vui chơi trẻ em,… Tất cả sẽ sẵn sàng để phục vụ du khách vào năm 2022, sau khi dự án hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ La Saveur Hòa Bình:

  • Tiến độ La Saveur Hòa Bình hiện nay ra sao?

Tiến độ dự án La Saveur Hòa Bình được đẩy nhanh thi công, đảm bảo kế hoạch, chất lượng và vấn đề an toàn.

  • Tiêu chuẩn bàn giao biệt thự La Saveur Hòa Bình như thế nào?

Tiêu chuẩn bàn giao Full nội thất cao cấp, có sân vườn.

Trên đây là nội dung cập nhật tiến độ La Saveur Hòa Bình 2022, thông tin về tiêu chuẩn bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng. Hi vọng qua nội dung bài viết của chuyên gia VNREP sẽ giúp cho quý khách nắm rõ được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án này.

Dự án La Saveur đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án La Saveur Hòa Bình.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án La Saveur Hòa Bình

Tham khảo bài viết phân tích chuyên sâu về tiến độ dự án bất động sản cao cấp

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN LA SAVEUR HÒA BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc