Cập nhật tiến độ Crown Villas Thái Nguyên năm 2022

Tiến độ Crown Villas Thái Nguyên đã đến đâu? Crown Villas là khu đô thị đẳng cấp tại Thành phố Thái Nguyên, được đầu tư với nguồn vốn hơn 2.100 tỷ đồng, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố hiện đại và văn minh nhất tại đây. Vì thế, từ khi ra mắt đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư đã dành những sự quan tâm lớn đến với dự án này.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cập nhật tiến độ Crown Villas và một số thông tin liên quan đến dự án này. Cùng đồng hành với chúng tôi để thu thập thêm những nguồn tài liệu hữu ích nhé!

Tiến độ Crown Villas Thái Nguyên cập nhật 2022

Tại thời điểm hiện tại, khu shophouse và biệt thự liền kề đã được thi công hoàn thiện, đem đến những dãy nhà màu trắng tinh khôi với phong cách Châu Âu Tân cổ điển. Các sản phẩm liền kề có diện tích dao động từ 108 – 208m2 với mặt tiền 6m.

Đối với tiểu khu Iris, các hạng mục nhà ở, shophouse và hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện chỉnh chu, sở hữu một vẻ đẹp hiện đại. Cùng với đó, công trình tiện ích quảng trường Iris và Clubhouse Iris cũng đã được lộ diện.

Trục đường lớn với lộ giới 30m xuyên suốt dự án đã được quy hoạch đồng bộ, kết hợp với những hàng cây xanh mát, tạo nên những sự ấn tượng khi khách hàng mới đến nơi đây tham quan.

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Crown Villas Thái Nguyên do VNREP tổng hợp:

tien do crown villas thai nguyen

tien do crown villas

tien do xay dung crown villas

tien do du an crown villas thai nguyen

Đối với tiểu khu Hermes, chủ đầu tư chỉ mới hoàn thiện việc san lấp mặt bằng nhưng vẫn chưa triển khai thi công các hạng mục tại đây. Tuy nhiên, theo dự kiến, phần móng toàn khu sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2021 và hạ tầng sẽ được hoàn thiện ngay sau đó.

Đối với tiểu khu Poseidon, chủ đầu tư đang tiến hành thi công các hạng mục Shop Villas và đường nội khu, hiện đã được hoàn thiện hơn 50% tiến độ đề ra, dự kiến sẽ hoàn thiện nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Đối với tiểu khu Helios, chủ đầu tư vẫn chưa bắt đầu triển khai, hiện vẫn đang là bãi đất trống, cỏ mọc xanh rờn.

Đặc biệt, khi đến tham quan tại dự án Crown Villas Thái Nguyên, quý khách hàng sẽ bị ấn tượng với hệ thống trường học quốc tế liên cấp đang được quy hoạch tại đây. Dự kiến trường học sẽ đón khoảng từ 500 – 600 học sinh đến đây học tập mỗi năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ quy hoạch một trục đường giao thông mới để có thể kết nối trực tiếp từ dự án đến với trung tâm thương mại Big C Thái Nguyên. Vì thế, có thể nói rằng chủ đầu tư rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống của người dân và đặt mọi tâm huyết đến với dự án này.

Theo đánh giá của VNREP, hầu hết mọi công trình tại dự án đã được chủ đầu tư và đơn vị thi công hoàn thiện rất tốt, triển khai theo đúng bản thiết kế và tiến độ đã đề ra. Vì thế quý khách hàng dường như có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu các sản phẩm tại dự án này.

Dự án Crown Villas đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Crown Villas Thái Hưng.

Thông tin về dự án Crown Villas Thái Nguyên

Crown Villas Thái Nguyên ở tại đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên. Đây là dự án đầu tiên xuất hiện tại TP. Thái Nguyên khi đem đến một nơi sống đẳng cấp, xứng tầm của giới thượng lưu.

vi tri crown villas thai nguyen

Vị trí dự án Crown Villas

Sở hữu vị trí trung tâm, xung quanh dự án là những tiện ích ngoại khu vực cực kỳ đẳng cấp và hạ tầng cũng tương đối được hoàn thiện. Vì thế dân cư sống tại đây sẽ đem lại cho bản thân và gia đình của mình một nơi sống hoàn hảo nhất, dần trở thành một điểm sống lý tưởng cho thệ thế tương lai.

Với quy mô tương đối rộng, dự án sẽ đem đến cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm cùng với những mẫu thiết kế và màu sắc khác nhau. Hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi sở thích, mọi gu thẩm mỹ khách hàng, kể cả phân khúc thượng lưu, giàu có.

Bài viết trên đây, VNREP đã cập nhật tiến độ Crown Villas Thái Nguyên cũng như một số thông tin về dự án này. Hy vọng qua bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án Crown Villas Thái Nguyên:

  • Tiến độ Crown Villas Thái Nguyên hiện ra sao?

Dự án hiện đang được đẩy mạnh thi công, trong đó phân khu Iris đã tương đối được hoàn thiện chỉnh chu.

  • Dự án Crown Villas Thái Nguyên sẽ được bàn giao khi nào?

Giai đoạn 1 của dự án được dự kiến bàn giao vào năm 2021.

Dự án Crown Villas đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Crown Villas Thái Nguyên.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN CROWN VILLAS THÁI NGUYÊN

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài phân tích về dự án Crown Villas Thái Nguyên

Cập nhật nhanh tiến độ của một số dự án bất động sản cao cấp