Biệt thự biển Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc là loại bất động sản nghỉ dưỡng thu hút bậc nhất tại Phú Quốc . Trải qua năm 2020, dù không tạo nhiều cơn sốt như giai đoạn 2014 – 2019, nhưng có thể thấy biệt thự biển Phú Quốc vẫn rất thu hút nhà đầu tư. Bởi biệt thự biển là kênh có tỷ suất lợi nhuận cao nhất chỉ sau đất nền trong những năm qua tại Phú Quốc.

Trước đây, gần như 90% khách hàng của chúng tôi mua biệt thự để đầu tư. Nhưng thời gian trở lại đây, khách hàng có xu hướng mua biệt thự biển Phú Quốc như một căn nhà thứ 2 – một món hàng xa xỉ để tô son điểm phấn cho danh vọng, cho địa vị của họ. Nơi họ cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những khoảnh khắc của cuộc đời.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ thống kê & đánh giá các dự án biệt thự biển Phú Quốc năm 2022. Hi vọng quý khách đang quan tâm dòng sản phẩm này có thể thông tin để tham khảo.

Bài viết biệt thự biển Phú Quốc gồm:

1./ Tại sao Phú Quốc nên đầu tư?
2./ Phú Quốc có những chủ đầu tư và dự án biệt thự biển nào?
3./ Khi mua biệt thự Phú Quốc cần lưu ý gì?
4./ Lý do nên có một căn biệt thự biển Phú Quốc
5./ Khoảng giá tiền có thể mua được một căn biệt thự biển Phú Quốc
6./ Những dự án biệt thự biển đang HOT tại Phú Quốc

biet thu bien phu quoc

1./ Tại sao nên đầu tư vào Phú Quốc ?

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc. Với vẻ đẹp hoang sơ cùng những bãi biển được đánh giá đẹp như thiên đường từ lâu đã trở thành điểm đến thu hút khách du lịch.

Không chỉ khai thác hiệu quả loại hình sinh thái biển, đảo, nghỉ dưỡng. Phú Quốc hiện nay còn nhiều dịch vụ vui chơi giải trí để níu chân du khách hơn như Vinpearlland, khu vườn bách thú Safari, cáp treo An Thới – Hòn Thơm, Casino Phú Quốc cho người việt vào chơi, sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn thế giới … Vậy nên thời gian lưu trú bình quân của du khách ước đạt 2,5 ngày và đang có xu hướng tăng.

Phú Quốc hiện tại có 18.000 đơn vị lưu trú. Trong đó, khối khách sạn, biệt thự biển 4 – 5 sao khoảng 7.000 đơn vị. Khách sạn cao cấp Phú Quốc luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam. Công suất trung bình khối khách sạn 4 – 5 sao tại Phú Quốc luôn giữ ổn định với mức 75% trong 3 năm qua. Các khách sạn có quy mô nhỏ từ 17 – 43 phòng thường có công suất phòng từ 80% trở lên.

Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách. Trong đó, khách quốc tế 543.424 lượt. Dự kiến năm 2020, Phú Quốc sẽ đón hơn 6.5 triệu lượt khách, trong đó hơn 1 triệu lượt khách quốc tế. Với số đơn vị lưu trú hiện tại, chúng tôi đánh giá chắc chắn Phú Quốc sẽ không đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách trong tương lai gần.

du lich phu quoc va tiem nang biet thu bien phu quoc

Số lượng khách quốc tế đến Phú Quốc hiện này còn khá hạn chế. Tuy nhiên, chúng tôi thấy tiềm năng tăng trưởng du khách quốc tế đến Phú Quốc trong thời gian tới rất cao. Bởi những chính sách thu hút du khách như như miễn thị thực 30 ngày, mở rộng thêm nhiều đường bay quốc tế, cảng hành khách quốc tế đón du khách bằng đường biển …

Ngoài ra, Phú Quốc hiện đang có sự góp mặt hầu hết các thương hiệu quản lý khách sạn, resort hàng đầu thế giới như Accor, IHG, Marriott, Hilton, Regent, Movenpick, Fusion … Với những thương hiệu này sẽ góp phần giúp Phú Quốc được nhiều du khách quốc tế biết đến và đến Phú Quốc du lịch ngày nhiều hơn.

Nếu những con số trên chưa đủ thuyết phục thì 2 yếu tố chờ tiềm năng sau có thể giúp bạn thêm cơ sở để đầu tư vào Phú Quốc:

+ Phú Quốc sẽ lên thành phố loại I và thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

+ Phú Quốc còn là 1 trong 3 khu vực đang xem xét để lên đặc khu kinh tế.

Hai điều này sẽ tạo sức hút đầu tư, khơi dậy tiềm năng du lịch và tạo đà Phú Quốc thành một địa danh du lịch quốc tế không thua kém các địa danh nổi tiếng trong khu vực như Bali – Indonesia hay Phuket – Thái Lan.

Tham khảo video cảm nhận vẻ đẹp thiên đường của Phú Quốc:

Với 5 năm làm việc tại Phú Quốc, chúng tôi nhìn thấy sự phát triển của Phú Quốc từ khi điện lưới quốc gia chưa ra tới đảo và sự nở rộ của việc phân lô bán nền. Đến nay, Phú Quốc đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ về hạ tầng cũng như loại hình đầu tư cũng dần thay đổi. Xu hướng lựa chọn bất động sản gắn liền với khai thác du lịch được ưu tiên nhiều hơn.

Dù hiện tại, Phú Quốc được ví như một đại công trình với nhiều khu đô thị nghỉ dưỡng và hạ tầng giao thông đang xây dựng. Nhưng VNREP tin tưởng đây chỉ mới là giai đoạn bắt đầu của Phú Quốc và cơ hội cho nhà đầu tư.

Phú Quốc còn nguyên đó cho ai muốn đầu tư !!!

Hỗ trợ tư vấn biệt thự biển Phú Quốc – VNREP Team.

Hotline: 0938.007.778 – Mr. Quân.

BẤM ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY TOP 3 DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC 2022

2./ Phú Quốc có những chủ đầu tư và dự án biệt thự biển nào 2022 ?

Dưới đây là danh sách dự án biệt thự biển Phú Quốc được thống kê bởi VNREP.

Tập đoàn Sun Group:

+ Sun Premier Village Kem Beach Resort – Đang bán.
+ Premier Village Phu Quoc Resort – Đã bán.
+ Sun Premier Village Primavera – Đã bán.
+ Sun Grand City Phú Quốc – Đang bán.
+ Sun Tropical Village Phú Quốc – Đang bán.

Tập đoàn BIM group:

+ Phú Quốc Marina – Đang bán.

Tập đoàn CEO:

+ Sonasea Phu Quoc – Đã bán.

Tập đoàn Vingroup với dòng Vinpearl:

+ Grand World Phú Quốc – Đang bán.
+ Vinpearl Phú Quốc 1-2-3-4 – Đã bán.

Tập đoàn MIK

+ Movenpick Phú Quốc – Đang bán

Tập đoàn Phú Long:

+ Sunset Beach City Phú Quốc – Chưa bán

Tập đoàn Meyland Tân Á Đại Thành :

+ Meyhomes Capital Phú Quốc : Đang triển khai trong năm 2020 có sổ lâu dài

Tập đoàn TTC Group:

+ Selavia Phú Quốc: đang mở bán phân khu Shophouse gần ngay cảng Vịnh Đầm.

3./ Chuyên gia VNREP chia sẻ mua biệt thự Phú Quốc cần lưu ý gì?

Sau đây là 10 lưu ý khi mua biệt thự biển Phú Quốc. Chúng tôi nghĩ những lưu ý này cũng có thể áp dụng khi bạn mua biệt thự biển bất cứ nơi đâu.

Lưu ý 1 – Xác định rõ mục đích mua biệt thự biển theo mức độ ưu tiên : Ví dụ – Hưởng thụ – đầu tư – để dành – mục đích khác.

Lưu ý 2 – Hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính so với vốn tỷ lệ quá lớn.

Lưu ý 3 – Biệt thự biển là bất động sản thương mại, nên phải tính khả thi khai thác du lịch.

Lưu ý 4 – Chủ đầu tư quan trọng, nhưng đơn vị quản lý khai thác quan trọng không kém.

Lưu ý 5 – Hầu hết villa biển trên thị trường đều bán ở giá tương lai.

Lưu ý 6 – Lưu ý những điều khoản cam kết, những chi phí phải chịu, đơn vị kiểm toán độc lập là ai.

Lưu ý 7 – Tính pháp lý của biệt thự biển (lâu dài hay có thời hạn còn bao nhiêu năm) .

Lưu ý 8 – Biệt thự biển khác những loại hình bất động sản khác rất nhiều, đừng đem cách đầu tư ở những kênh như đất nền hay căn hộ vào biệt thự biển.

Lưu ý 9 – Rẻ chưa chắc đã TỐT, hãy cẩn trọng nếu giá bán rẻ hơn quá nhiều so với các dự án cùng khu vực hay phân khúc.

Lưu ý 10 – Xác định rõ thời gian thu hồi vốn, thông thường là từ 8-13 năm sẽ thu hồi được vốn. Còn lại thời gian khai thác được xem là lợi nhuận lâu dài của bất động sản biển (nếu chủ biệt thự không bán).

4./ Lý do nên có một căn biệt thự biển Phú Quốc

Đầu tư lâu dài:

Theo VNREP thống kê, các dự án biệt thự biển Phú Quốc thường tăng giá mạnh khi dự án đi vào hoạt động. Nhất là đơn vị quản lý khai thác cho thuê tốt, thương hiệu dự án được nhiều du khách biết đến.

Và nếu nhìn vào quy hoạch Phú Quốc thì số lượng dự án biệt thự biển không nhiều. Trong khi tiềm năng phát triển và khai thác thương mại của dòng biệt thự biển rất rất lớn. Vậy nên, những quý khách có nguồn tiền nhàn rỗi lớn thì biệt thự biển Phú Quốc có thể xem xét lựa chọn.

Thu nhập thụ động từ khai thác cho thuê:

Hầu hết các dự án biệt thự Phú Quốc hiện tại đều cam kết mức doanh thu hằng năm. Thông thường rơi vào khoảng 8%-10%/năm theo giá trị $ hoặc VND.

Thường khi mua biệt thự biển khách hàng thường lo lắng về vấn đề khả năng khai thác kém của đơn vị quản lý. Những với biệt thự tại Phú Quốc, bạn hoàn toàn an tâm về khả năng khai thác vận hành và nguồn thu nhập hằng năm cho bạn từ khai thác cho thuê căn biệt thự.

Bởi các dự án biệt thự biển Phú Quốc thường được quản lý bởi những thương hiệu quản lý khách sạn bậc nhất thế giới như Accor, IHG, Marriott, Hilton, Regent, Movenpick, Fusion … và công suất trung bình khối khách sạn 4 – 5 sao tại Phú Quốc luôn giữ ổn định với mức 75% trong 3 năm qua.

Hưởng thụ cuộc sống:

Nhiều khách hàng của chúng tôi mua biệt thự Phú Quốc chỉ đơn giản là để tăng thêm lý do gia đình cùng nhau đi nghỉ dưỡng. Tận hưởng cuộc đời, tận hưởng những giây phút cùng gia đình.

Khẳng định địa vị bản thân:

Biệt thự biển Phú Quốc đang trở thành một món hàng xa xỉ, món quà khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân. Việc kết hợp du thuyền trong kỳ nghỉ dưỡng cùng với gia đình hay rất nhiều người dùng nó để tạo nên các mối quan hệ sâu rộng hơn trong kinh doanh.

Biệt thự nghỉ dưỡng một món hàng xa xỉ khẳng định đẳng cấp chủ nhân.

5./ Khoảng giá tiền có thể mua được một căn biệt thự biển Phú Quốc

Giá bán biệt thự biển tại Phú Quốc rơi vào khoảng từ 7 tỷ – 150 tỷ/căn. Giá trung bình nhiều nhất rơi vào 15 – 30 tỷ/căn. Tuy nhiên, nhiều dự án có chính sách bán hàng rất tốt, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Nên số tiền thực trả khi mua một căn biệt thự tại Phú Quốc rẻ hơn nhiều.

6./ Những dự án biệt thự biển đang HOT tại Phú Quốc

Tham khảo thêm 4 dự án biệt thự đang mở bán tại Phú Quốc năm 2022.

  • Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Vị trí: bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Tổng diện tích: 51,62 ha.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (MIK GROUP).

Tư vấn thiết kế: Baumschlager Eberle.

Tổng thầu: Tập đoàn Hòa Bình.

Đơn vị quản lý và vận hành: Movenpick Hotels & Resorts.

Mật độ xây dựng: 12,32%.

Sản phẩm bao gồm:

+ Condotel: 329 (tối đa nổi 9 tầng).

+ Biệt thự nghỉ dưỡng: 79 căn. (Giá bán từ 17 tỷ/ căn biệt thự sát mặt biển )

Thời điểm bàn giao dự kiến: Quý III/2019.

Tham khảo đánh giá dự án biệt thự biển Movenpick Phú Quốc tại đây: Movenpick Phú Quốc

  • Sun Grand City Nam Phú Quốc

Vị trí: Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Chủ đầu tư: Sun Group.

Tổng diện tích: 35ha

Tổng số căn: 862 căn

+ 439 căn nhà phố thương mại, diện tích từ:

+ 423 Nhà phố liền kề, diện tích từ:

Bàn giao: thô bên trong, hoàn thiện mặt ngoài

Sở hữu: lâu dài

Phong cách thiết kế: kiểu Italia với 04 khu công viên , tổng diện tích 12.838 m2, gồm:

Diện tích bãi đỗ xe: 9,627 m2

Thời điểm ký HĐMB: Tháng 12/2019.

Xem đánh giá chi tiết dự án tại đây: Sun Grand City New An Thới

  • Park Hyatt Phú Quốc

Tên dự án: Park Hyatt Phú Quốc

Ví trí: Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc

Chủ đầu tư: BIM Group

Đơn vị vận hành: Park Hyatt

Quy mô: 10,15 Ha

Tổng thầu: Coteccons

Hình thức phát triển: 65 Căn biệt thự biển 6 sao, 110 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 6*

Bàn giao: 2022

Giá bán Park Hyatt Phú Quốc : từ 80 tỷ/ căn biệt thự biển

Tham khảo thông tin dự án biệt thự biển 6 sao Park Hyatt tại Phú Quốc : Park Hyatt Phú Quốc

  • Sun Tropical Village

Vị trí: Khu vực Bãi Khem Phú Quốc, P.An Thới, TP Phú Quốc
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Quy mô dự án: 15.19 ha
Loại hình: biệt thự.
Số lượng: 390 căn biệt thự.
Diện tích biệt thự:
– Tứ Lập: 150m2
– Song lập: 180m2 – 200m2
– Đơn Lập: 250m2
Bàn giao: Hoàn thiện ngoài, thô bên trong ( giới hạn thời gian hoàn thiện nội thất 12 – 24 tháng).
Pháp Lý: 70 năm
Thời gian xây dựng: Năm 2021
Thời gian hoàn thành: Năm 2023

Tham khảo thêm thông tin biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Phú Quốc tại đây: SUN TROPICAL VILLAGE

  • Hòn Thơm Paradise Island

Vị trí: Đảo Hòn Thơm, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Quy mô: 300 ha.

Sản phẩm: Biệt thự, nhà phố, shophouse, căn hộ, khách sạn….

Hình thức sở hữu: Lâu dài.

Quý khách quan tâm có thể xem thêm thông tin và phân tích chi tiết qua bài viết của VNREP tại: Hòn Thơm Paradise Island.

phoi canh paradise island phu quoc

Phối cảnh dự án Hòn Thơm Paradise Island

Q&A về thị trường biệt thự biển Phú Quốc

  • Các dự án biệt thự biển Phú Quốc đang triển khai?

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Selavia Phú Quốc, Sun Tropical Village.

  • Mặt bằng giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc?

Giá tham khảo từ 7 tỷ/căn – 80 tỷ/ căn biệt thự biển Phú Quốc.

  • Các dự án biệt thự biển Phú Quốc chuẩn bị mở bán?

Dự án Sunset Beach City Phú Quốc,…

Trên đây là bài chia sẻ thông tin & đánh giá về dự án biệt thự biển Phú Quốc của VNREP Team, nhóm chuyên gia bao gồm môi giới thổ địa 5 năm kinh nghiệm tại thị trường Phú Quốc. Liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu qua thông tin sau:

Hỗ trợ tư vấn biệt thự biển Phú Quốc – VNREP.

Hotline: 0938.007.778 – Mr. Quân.

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

Bài phân tích được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc

0938007778