Trang chủ

Tiến độ dự án

Liên hệ

Tiến độ Wyndham Grand Lagoona Bình Châu mới nhất 2023

Nhận bảng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đã triển khai đến đâu? Phân khu nào đã hoàn thành?

Tất cả các thông tin liên quan về tiến độ dự án Lagoona Bình Châu sẽ được nhóm chuyên gia VNREP cập nhật chi tiết trong bài viết này, quý khách có thể theo dõi bài sau.

Cập nhật Tiến độ Wyndham Grand Lagoona Bình Châu mới nhất 2023

Hiện nay chủ đầu tư đang trong quá trình hoàn thiện khu A, với việc cất nóc hoàn toàn khu shop villa, tiến tới giai đoạn mở bán các khu cuối cùng.

Phân khu B đang được gấp rút xây dựng để kịp mở bán vào năm 2023, dự kiếm mở bán phân khu đầu tiên là 21 sản phẩm Lake Villas.
Bên cạnh cập nhật tiến độ dự án, VNREP cũng có bài viết cập nhật giá bán và phân tích lý do nên mua với mức giá này.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo bài viết chi tiết tại: GIÁ BÁN LAGOONA BÌNH CHÂU
Tiến độ xây dựng Lagoona Bình Châu giai khu B:
Theo tiến độ hiện nay, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng, dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sẽ bàn giao đúng như thời hạn đã cam kết với khách hàng là cuối năm 2023.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi Độc Quyền 15 căn giá tốt nhất THÁNG NÀY

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Liệu Tiến độ Lagoona Bình Châu có đảm bảo đúng kế hoạch không?

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu có chủ đầu tư là công ty TNHH TV & KD Nhà Đạt Gia, được thành lập vào 01-03-2001 và có trụ sở 2Q Đinh Bộ Lĩnh, P.15, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Đến năm 2022, Công ty Nhà Đạt Gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bất động sản với nhiều dự án nổi bậc như:

- Đạt Gia Residence

- Võ Đình Apartment

- Đạt Gia Garden

- Căn hộ chung cư Babylon Residence

- Căn hộ chung cư Green Mark
Các đối tác chiến lược của dự án Lagoona Bình Châu

Chủ đầu tư Nhà Đạt Gia mặc dù ít có tiếng trong thị trường bất động sản nhưng lại hợp tác với nhiều đối tác tầm cỡ quốc tế như: Wyndham Grand, DesignLab trong dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.

Wyndham Grand là thương hiệu quản lý khách sạn hạng sang của tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts với hơn 50 chi nhánh trên toàn 11 vùng lãnh thổ. Hiện nay sẽ khai thác và vận hành tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.

Design Lab là công ty 100% vốn nước ngoài chuyên tư vấn thiết kế đa lĩnh vực từ nội thất, kiến trúc và quy hoạch thiết kế tổng thể. Design Lab luôn mang đến phong cách sang trọng đương đại lấy cảm hứng địa phương kết hợp kiến trúc Châu Âu.

Và việc chủ đầu tư hợp tác được với những đơn vị quốc tế vốn có quy trình thẩm định khắt khe về vị trí khả năng triển khai dự án của đối tác. Điều này khẳng định chắc chắn về tiềm lực, uy tín cũng như đảm bảo sự thành công của dự án.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu và thông tin về chủ đầu tư Nhà Đạt Gia, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những thông tin thiết thực nhất đến quý khách.

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

tin tức liên quan

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ dự án 

Liên hệ