Trang chủ

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ

Vinhomes The Empire

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 The Empire cập nhật 2022

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đã đến giai đoạn nào? Khi nào sẽ được bàn giao đến tay khách hàng? Là câu hỏi hiện đang được quan tâm trong thời gian gần đây.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt tổng quan về tiến độ Vinhomes The Empire, thì bài viết dưới đây VNREP sẽ có bài viết tổng hợp và chia sẻ chi tiết.

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 The Empire cập nhật 2022

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 đang diễn ra thần tốc vì chỉ có 9 tháng thi công mà chủ đầu tư đã mang đến một diện mạo mới cho dự án. Hàng trăm cần cẩu và hàng ngàn công nhân đã tạo không khí vô cùng nhộn nhịp trên công trường.

Các sản phẩm đầu tiên đang được bàn giao đến tay khách hàng là 1000 căn thuộc phân khu Chà Là, hiện nay toàn bộ phân khu đang trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài. Tiện ích cảnh quan cây xanh, đường nhựa đều đã được hoàn thành. Phân khu San Hô đã hoàn thành 90% khối lượng đang tiến vào giao đoạn sơn mặt ngoài và hoàn thiện cảnh quan. Dự kiến bàn giao vào quý 1-2023.
 • Phân khu Chà Là hiện đã bàn giao 1000 căn đến tay khách hàng, và toàn bộ phân khu đang trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài. Phần tiện ích cảnh quan cây xanh, đường nhựa đều đã được hoàn thiện.
 • Phân khu San Hô đã hoàn thành 90% khối lượng đang tiến vào giao đoạn sơn mặt ngoài và hoàn thiện cảnh quan, dự kiến bàn giao vào quý 1-2023.
 • Phân khu Sao Biển đang trong quá trình cất nóc, chuẩn bị tiến tới giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài. Chủ đầu tư cũng đang tiến hành làm cảnh quan, trải nhựa đường để kịp đi vận hành cùng lúc.
 • Phân khu Hải Âu, Đảo Dừa, Ánh Sáng đã xong quá trình làm móng, đang tiến tới giai đoạn thi công phần thô. Đặc biệt, phân khu Hải Âu có nhiều dãy đang xây dựng tới tầng 3.
 • Phân khu Ngọc Trai và Cọ Xanh đang thi công phần móng, khu tiện ích Royal Wave Park - hồ tạo sóng lớn nhất thế giới đã đi vào hoạt động chính thức thu hút rất nhiều du khách tới vui chơi giải trí. Cổng chào biểu tượng cũng đã được chủ đầu tư xây dựng xong.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Vinhomes ocean park 2 the empre

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Tiến độ liệu Vinhomes ocean park 2 có đảm bảo?

Tiến độ Ocean Park 2 sẽ được chủ đầu tư Vingroup đảm bảo qua kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, uy tín trong bàn giao sản phẩm và nhiều giải thưởng được trao tặng.

Hiện nay, Vingroup đã trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam về sản xuất như điện thoại, xe ô tô, xe máy điện và đứng trong TOP đầu về phát triển bất động sản mang đến những biểu tượng cho sự phát triển cho khu vực cũng như Việt Nam.

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn đã cho triển khai rất nhiều dự án nổi bật, trong đó có:
Vinhomes Smart City
Vinhomes Ocean Park
Vinhomes Central Park
 • Vinhomes Smart City - Hà Nội.
 • Vinhomes Central Park - Hồ Chí Minh.
 • Vinhomes Ocean Park - Hà Nội.
 • Vinhomes Golden River - Hồ Chí Minh
Trong suốt quá trình phát triển 29 năm trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã gặt hái nhiều thành công và những giải thưởng uy tín đánh dấu những cột mốc “ Vàng Son ". Cùng chúng tôi điểm lại 1 vài giải thưởng:
Vinhomes Golden River
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.
 • TOP 100 nơi làm việc tốt nhất.
 • TOP 10 doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc.
 • Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.
TOP 100 nơi làm việc tốt nhất
Sao Vàng Đất Việt
Trên đây là một số thông tin được VNREP cập nhật mới nhất về tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, kèm phân tích tiến độ có được đảm bảo. Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến nguồn tin hữu ích.

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ

Vinhomes The Empire