Tiến độ Sun Grand Boulevard đã đến đâu? Hình ảnh 2022

Tiến độ Sun Grand Boulevard đã xây chưa? Sun Grand Boulevard Sầm Sơn sau khi được tập đoàn Sun Group công bố đã thu hút được sự quan tâm của khách hành và các nhà đầu tư. Ngoài những thông tin về vị trí, giá bán thì tiến đô xây dựng của dự án cũng được khách hành quan tâm.

Bài viết hôm nay, VNREP sẽ cập nhật tiến độ dự án Sun Grand Boulevard để gửi đến quý khách hàng dành sự quan tâm nhất định cho dự án.

Tiến độ Sun Grand Boulevard đã đến đâu?

Hiện nay, dự án Sun Grand Boulevard đang được khẩn trương tiến hành xây dựng và thi công, dưới điều kiện thời tiết nắng nôi của ngày hè, những cá nhân trên công trường vẫn đang miệt mài hằng ngày thực hiện công tác xây dựng dự án theo kế hoạch đã đề ram hăng say hoàn thành từng chi tiết và hạng mục.

So với khoảng thời gian trước đây, khu đô thị đã có sự đổi mới với những hình hài đầu tiên. Không ngừng tích cực đưa vật liệu, máy móc và xe cộ vào để san lấp mặt bằng, lắp đặt dàn giáo, ống dẫn sắt, quy hoạch song song nhiều loại hình khác nhau với chủ trương và kế hoạch đồng bộ,

Những tuyến đường nội khu chính cũng hầu như được lộ diện, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh vẫn đang còn hoành hành, thế nhưng khu đô thị vẫn cho thấy sự nỗ lực của mình, đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, đồng thời nhanh chóng phát triển các hạng mục.

Thời gian tới, khi dự án triển khai các giai đoạn tiếp theo, hình hài của các hạng mục sẽ càng được rõ rệt, quý khách hàng đầu tư có thể yên tâm hơn về tiến độ, thủ tục pháp lý đầy đủ, và tiềm năng mà chủ đầu tư cam kết, ra quyết định mua nhà nhạy bén và thông thái hơn với những sản phẩm được định hình nổi bật.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ Sun Grand Boulevard được VNREP cập nhật:

tien do du an sun grand boulevard

tien do sun grand boulevard

tien do xay dung sun grand boulevard

Sun Boulevard Sầm Sơn đang mở bán giỏ hành căn đẹp với nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Quý khách có thể tham khảo thêm giá bán cũng như chính sách bán hành qua bài viết của VNREP tại: Sun Sầm Sơn.

Quy hoạch tổng thể của Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Sun Grand Boulevard trải dọc theo 3 xã lớn là Quảng Minh, Quảng Hùng và Quảng Đại, thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đây là quỹ đất siêu “khủng” gộp thành từ nhiều khu vực, kiến tạo ra siêu dự án đẳng cấp nhất nhì Sầm Sơn. Khu nghỉ dưỡng này được khởi công từ cuối năm 2019, triển khai các phân khúc bất động sản mới mẻ và hiện đại, gây chú ý lớn trên thị trường.

vi tri sun grand boulevard

Vị trí Sun Grand Boulevard

Dự án được xây dựng và thi công theo 2 phân khu chính, trong đó là phân khu Quảng Vinh Nam Sầm Sơn và phân khu Quảng trường biển, tạo dựng nhiều hạng mục đa dạng như liền kề, biệt thự, shophouse, condotel và Boutique Hotel,…

Ngoài bất động sản, các hạng mục như công viên theo chủ đề, khu vực bến tàu, khách sạn, bệnh viện, quảng trường biển, shophouse với cửa hàng dịch vụ thương mại sầm uất,… cùng nằm đan xen với khu nghỉ dưỡng, khu nhà ở và khu đô thị sinh thái đẳng cấp, tạo nên siêu đô thị vượt trội bậc nhất.

tien ich sun grand boulevard sam son

Quỹ đất quy hoạch đã được phê duyệt 1/500 bởi Ủy Ban nhân Dân tỉnh Thanh Hóa, triển khai rầm rõ các hạng mục hot, tạo lập đan xen hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đúng chuẩn, chú trọng vào cảnh quan xanh, nơi có nhiều mặt nước và cây xanh tuyệt vời, phù hợp để du lịch nghỉ dưỡng.

Triển khai các loại hình bất động sản trong các phân khu chức năng với quy hoạch chỉn chu hứa hẹn sẽ tạo lập vô số kênh đầu tư hấp dẫn, đồng thời đem đến nơi nghỉ dưỡng có nhiều loại hình phong phú để lựa chọn cho khách hàng.

Phân khu Quảng Vinh Nam Sầm Sơn có phong cách nghỉ dưỡng rõ rệt, nơi đây là sự hội tụ của “không gian tĩnh”, mang nét lôi cuốn của đặc thù riêng, giúp khách hàng cân bằng trạng thái tinh thần, thư thái tâm hồn, tận hưởng bầu khí quyển điều hòa trong lành, đồng thời có được phút giây trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Còn đối với phân khu Sông Đơ và Quảng trường biển, trái ngược hoàn toàn với sự hiện diện của những “không gian động”, mang phong cách phóng khoáng, tích cực, hội tụ vô số hoạt động giải trí vui chơi kể cả ngày lẫn đêm, đem đến muôn ngàn trải nghiệm lí thú cho du khách.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Sun Grand Boulevard:

  • Tiến độ Sun Grand Boulevard đã xây đến đâu?

Dự án Sun Grand Boulevard đến này vẫn đang tích cực đưa vật liệu và máy móc vào thi công, san lấp mặt bằng, thực hiện công tác xây dựng song song trên nhiều loại hình, lộ diện một số hình hài mới.

  • Dự án Sun Grand Boulevard khi nào bàn giao?

Dự án Sun Grand Boulevard dự kiến bàn giao năm 2023.

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ Sun Grand Boulevard do nhóm chuyên gia VNREP tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những khách hành đang quan tâm đến dự án này.

Sun Boulevard Sầm Sơn đang mở bán giỏ hành căn đẹp với nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Quý khách có thể tham khảo thêm giá bán cũng như chính sách bán hành qua bài viết của VNREP tại: Sun Grand Boulevard.

Tham khảo thêm bài phân tích về dự án Sun Boulevard Sầm Sơn

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN SUN SẦM SƠN THANH HÓA

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc