Trang chủ

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ

Sun Grand Boulevard

Tiến độ Sun Grand Boulevard cập nhật 2022

Tiến độ Sun Grand Boulevard đã thi công đến đâu? Liệu có bàn giao đúng kế hoạch hay không? Đây là những câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm về dự án do tập đoàn Sun Group triển khai.

Bài viết dưới đây được đội ngũ chuyên gia VNREP chia sẻ thông tin về tiến độ Sun Grand Boulevard Sầm Sơn.

Tiến độ sun grand boulevard thi công đến đâu?

Tiến độ Sun Grand Boulevard tính đến hiện tại như sau:
  • Quảng trường biển và Trục đại lộ trung tâm đã hoàn thành 90% hạ tầng giao thông cơ bản, dự kiến cuối năm 2022 công viên sẽ đi vào vận hành chắc chắn sẽ trở thành nơi check in, vui chơi giải trí của cư dân.
  • Phân khu Champs Elysee đã cất nóc gần 50%. 
  • Phân khu Prado đã cất nóc được 50%.
  • Phân khu Sapporo đã cất nóc được 100%.
  • Phân khu Amsterdam đã cất nóc được 85%.
  • Đạt tỉ lệ 72% số căn đủ điều kiện bàn giao cho khách hàng đến hết Quý 4/2022. 
Đầu tháng 11, DELTA Group đã tiến hành thực hiện lễ cất nóc lô P4SH09, dự án Sun Grand Boulevard, nhằm sớm trở thành nơi vui chơi giải trí hấp dẫn bậc nhất. 

Mặc dù dự án đang bị ảnh hưởng về mặt địa lý và thời tiết, đội ngũ DELTA vẫn luôn giữ đúng cam kết đáp ứng tốt về tiến độ và đảm bảo chất lượng cho toàn dự án. 

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều hạng mục trọng điểm của dự án đã được đội ngũ cán bộ, kỹ sư của DELTA hoàn thành vượt tiến độ ban đầu.

Liệu tiến độ dự án Sun Grand Boulevard có được đảm bảo không?

Chủ đầu tư dự án Sun Grand Boulevard là Sun Group - thương hiệu uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản. Nổi bật với những dự án như  Sun Premier Village Primavera, Premier Village Ha Long Bay, Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun Premier Village The Eden Bay,...
Với sự xuất hiện của Sun Group góp phần thay đổi toàn bộ diện mạo khu vực như Phú Quốc, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hạ Long,... Đặc biệt, khi dự án về các tỉnh thành đều mọc lên hạ tầng trọng điểm như cao tốc, sân bay khiến giá trị bất động sản khu vực tăng, thậm chí gấp 8 - 10 lần.

Thừa hưởng những kinh nghiệm từ các công trình đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam, những dự án của Sun Group đều được thi công đúng tiến độ, thiết kế cực đẹp, cùng các đơn vị quản lý và vận hành quốc tế,... Góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng, hiếm chủ đầu tư nào có thể làm giống được.

Đặc biệt, tập đoàn đã chọn vùng đất Thanh Hóa để phát triển Sun Grand Boulevard nhờ những ưu thế vượt trội như vị trí đắc địa, tính chất bàn giao đẹp, sản phẩm thiết kế tỉ mỉ tinh tế, cũng như giá bán và chính sách ưu đãi siêu việt cho nhà đầu tư,... Chứng tỏ niềm tin của khách hàng với dự án này.

Ngoài ra, tập đoàn còn được vinh danh giải thưởng danh giá như TOP 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu truyền cảm hứng 2022,  BCI Asia Awards Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022, Asia Pacific Entrepreneurship, Nhà phát triển khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á ,... Khẳng được vị thế của mình với khách hàng.
TOP 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam
Thương hiệu truyền cảm hứng 2022
BCI Asia Awards Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022
Nhà phát triển khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á
Sun Premier Village Primavera
Premier Village Ha Long Bay
Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Sun Premier Village The Eden Bay
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Sun Grand Boulevard

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
Bài viết dưới đây được đội ngũ chuyên gia VNREP chia sẻ thông tin về tiến độ Sun Grand Boulevard. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho quý khách tham khảo tiến độ đã xong những hạng mục nào để có cái nhìn tổng quan về dự án hơn.
Bài phân tích thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc & bảo vệ tác quyền từ DMCA

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ

Sun Grand Boulevard