Trang chủ

Tiến độ

Liên hệ

Tiến độ Mũi Né Summerland đã đến đâu?

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Mũi Né Summerland đến đâu? Đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng giao thông công cộng hay chưa?  đang thi công những hạng mục nào? Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát có bàn giao đúng tiến độ không? Nội thất bàn giao như nào? Là câu hỏi quý khách đã gửi về cho chúng tôi thời gian quan.

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ VNREP sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về tiến độ Mũi Né Summerland, đi kèm là những hình ảnh thực tế mới nhất tại thời điểm hiện nay.

cập nhật Tiến độ dự án Mũi Né Summerland mới nhất 2022

Summerland Mũi Né  đã được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát khởi công xây dựng vào năm 2019. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu pháp lý đầy đủ cùng với sổ hồng lâu dài tại khu vực Mũi Né, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội hấp dẫn để sở hữu những kênh sinh lời với khả năng tạo lợi nhuận vô hạn.

Tiến độ Mũi Né Summerland tính tới thời điểm hiện tại, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông như đường nội khu, cây xanh, đèn đường tại dự án cơ bản đã được hoàn thiện.

Phân khu nhà vườn song lập và nhà phố thương mại 1,2 4,6 đã hoàn thiện mặt ngoài như sơn màu lắp của kính, đáng bước vào quá trình hoàn thiện nội thất.

Trục shophouse ngay trung tâm dự án đang được chủ đầu tư tiến hành xây dựng phần thô đang đến công đoạn cất nóc.

Hơn nữa, dự án đang tiến hành xây dựng cảnh quan và tiện ích như trồng cây xanh, làm vườn cảnh quan, công viên nước quy mô 20.000m2 được đánh giá là hạng mục công viên có quy mô lớn nhất tại Thành phố biển Phan Thiết, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một điểm đến thú vị.
Với tiến độ thi công hiện tại thì chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đảm bảo với khách hàng sẽ bàn giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận với quý khách hàng . Vì thế quý khách hàng yên tâm đầu tư ngay dòng sản phẩm của dự án để được giá tốt và gia tăng giá trị bất động sản.
Bên cạnh bài viết cập nhật tiến độ dự án,  bất động sản VNREP cũng có bài viết tổng hợp giá bán theo từng dòng sản phẩm và phân tích lý do nên mua để quý khách có thêm góc nhìn cũng như tham khảo giá có cao hơn so với các dự án khác không?

Quý khách hàng đang tìm hiểu hay quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay tại : GIÁ BÁN MŨI NÉ SUMMERLAND

chủ đầu tư hưng lộc phát có đảm bảo tiến độ mũi né summerland không?

Chủ đầu tư dự án Mũi Né - Summerland là Cty CPĐT Bất Động Sản Hưng Lộc Phát, được thành lập năm 2001, có tiền thân là Cty Khai Thác Khoáng Marble & Granite. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đã phát triển hàng loạt dự án trọng điểm đi đầu với 3 ngành nghề chính như : Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng. 

Là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu với mục tiêu đóng góp các công trình lớn cho quốc gia và phát triển cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Đã được rất nhiều khách hàng mua đầu tư, tin dùng các sản phẩm cũng như tạo ra hàng ngàn mái ấm cho gia đình Việt. 

Điển hình là các dự án mà chủ đầu tư đã phát triển và bàn giao đến quý khách hàng nhận được rất nhiều lời khen của quý khách hàng cũng như uy tín lớn mạnh như: 

Qua các dự án của Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát  triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khách. Thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư nhiều bởi tiềm năng tăng giá lẫn mang đến giá trị gia tăng bất động sản tăng mạnh trong vài năm tới.

Nên quý khách hàng  hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ, pháp lý, giá trị thời gian của dự án mang đến tiềm năng tăng giá nhờ hạ tầng giao thông và gần sân bay Phan Thiết giúp khai thác kinh doanh tốt cũng như tăng giá trị bất động sản hơn.

Qua những chia sẻ trên, mong rằng quý khách hàng đã nắm bắt được cho mình một góc nhìn trực quan hơn về dự án Mũi Né Summerland, từ đó có thêm những cơ sở hữu ích để đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp.
The Blue Star
Hưng Lộc Phát Complex
Hưng Phát Green Star
The Golden Star
Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Liên hệ