Trang chủ

Tiến độ dự án

Liên hệ

Tiến độ Flamingo Tân Trào cập nhật mới nhất 2022

Nhận bảng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Flamingo Tân Trào đã triển khai chưa? Liệu dự án có đảm bảo tiến độ theo kế hoạch không? Là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án mới của tập đoàn Flamingo tại Tuyên Quang.

Để giai đáp những thắc mắc trên, trong bài viết này nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật tiến độ dự án Flamingo Tân Trào mới nhất để quý khách có thể an tâm khi xuống tiên mua.

Cập nhật tiến độ Flamingo Tân Trào mới nhất 2022

Dự án đã tiến hành khởi công vào ngày 19/10/2022 với vốn đầu tư hơn 663 tỷ. Thời gian xây dựng dự kiến trong gần 1 năm và sẽ bàn giao chất lượng vào quý VI/2023.

Theo thông tin chúng có được, để chuẩn bị cho quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ nhất chủ đầu tư đã tập kết rất nhiều máy móc hiện đại, đội ngủ nhân lực hùng hậu thi công rầm rộ từ ngày khởi công đến nay.

Hiện tại, dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng, xây dựng hạ tầng. Việc gắn hàng rào chắn đã hoàn thành. Còn cầu Trắng, cầu Thác Dẫng ở 2 đầu dự án đã xây xong phần thô và có thể đưa vào hoạt động.

Dưới đây là một hình ảnh thức tế về tiến độ Flamingo Tân Trào cho quý khách tham khảo:
Ngoài cập nhật tiến độ, chúng tôi cũng có bài viết cập nhật giá bán, chính sách bán hàng và phân tích lý do nên nên mua với mức giá này.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo bài viết chi tiết tại: GIÁ BÁN FLAMINGO TÂN TRÀO
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi Độc Quyền 15 căn giá tốt nhất Giai đoạn 1

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Liệu Tiến độ Flamingo Tân Trào có đảm bảo đúng kế hoạch không?

Chủ đầu tư Flamingo Tân Trào là Flamingo Holding Group. Đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng - du lịch - kiến trúc - nghệ thuật… Luôn kiến tạo những sản phẩm vượt trội đi kèm với dịch vụ xuất sắc.

Với 25 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn đang thực hiện khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Còn là doanh nghiệp duy nhất được vinh danh bởi hơn 300 giải thưởng danh giá hàng đầu quốc tế. Là minh chứng tốt nhất cho năng lực của tập đoàn.

- Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất 2022

- 40 giải thưởng về kiến trúc và công trình xanh

- 18 giải thưởng về dịch vụ điểm đến

- Hơn 200 giải thưởng về du lịch – lữ hành

- 11 giải thưởng về các hạng mục khác.
Thực tế dự án Flamingo Đại Lải
Qua hàng loạt dự án thành công như Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky, Flamingo Cat Ba… Tập đoàn đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Đây đều là những sản phẩm chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và tiềm năng hiện hữu. Trong đó, Flamingo Đại Lải là Top 10 Resort đẹp nhất thế giới.
Dưới uy tín của chủ đầu tư này, thì quý khách cứ yên tâm về chất lượng và thời gian bàn giao dự án. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào và đẳng cấp khi sở hữu.

Phía trên là bài viết về tiến độ Flamingo Tân Trào, hy vọng giải quyết được vấn đề quan tâm của quý khách hàng về dự án.
Thực tế dự án Flamingo Cát Bà

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

Tin tức liên quan

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ dự án 

Liên hệ