Trang chủ

Tiến độ

Flamingo Hải Tiến

Liên hệ

Tiến độ Flamingo Crown Bay cập nhật 2022

Tiến độ Flamingo Crown Bay khởi công khi nào? Hiện tại đã hoàn thành những hạng mục nào? Là những thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về dự án do Flamingo Group triển khai tại Thanh Hóa.

Để quý khách có cái nhìn tổng quan về dự án này, bài viết dưới đây nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật tiến độ Flamingo Hải Tiến mới nhất. Kèm theo đánh giá liệu dự án có bàn giao đúng tiến độ không để quý khách có thêm cơ sở khi xuống tiền.

Tiến độ Flamingo Crown Bay cập nhật mới nhất 2022

Tiến độ Flamingo Crown Bay đã hoàn thành 70% các công đoạn của sản phẩm thấp tầng. Chuyên gia Vnrep quan sát thực tế thì có hơn 1000 công nhân đang làm việc và chia làm 3 ca mỗi ngày, không khí công trường vô cùng nhộn nhịp và hối hả.

Toàn bộ 306 shophouse đang được xây dựng tới những công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 12-2022 và bàn giao hoàn thiện cho khách hàng đầu năm 2023. Các trục shoptel cũng đã xây dựng tới tầng 7, dự kiến cũng sẽ bàn giao như các trục shophouse. Toàn bộ đường xá sẽ hoàn thiện khi xây dựng khối thấp tầng xong.
Chúng tôi đánh giá tiến độ Flamingo Hải Tiến vô cùng ấn tượng và khả quan sẽ bàn giao trước khi mùa du lịch biển mũi Hải Tiến. Quý khách sẽ hài lòng về tiến độ dự án, đây là thời điểm đầu tư hợp lý khi toàn bộ đang đi vào giao đoạn hoàn thiện và sẽ đi vào khai thác năm 2023.
Ngoài cập nhật tiến độ dự án, nhóm chuyên gia VNREP cũng có bài viết cập nhật giá bán và phân tích lý do nên mua với mức giá này.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo bài viết chi tiết tại: BÁN FLAMINGO HẢI TIẾN

Tiến độ Flamingo Hải Tiến liện có hoàn thành đúng kế hoạch?

Chủ đầu tư dự án là Flamingo Group, đây là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, được thành lập năm 1996, chuyên hoạt động các lĩnh vực như bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, xây dựng, hiện nay có trụ sở chính tại tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong suốt 26 năm phát triển, chủ đầu tư đã mang đến những sản phẩm xuất sắc rất được lòng giới đầu tư cũng như khách hàng. Qua đó có thể khẳng định Flamingo Holding Group là chủ đầu tư uy tín hiện nay, hoàn toàn có khả năng đảm bảo tiến độ dự án Flamingo Thanh Hóa.
Khách hàng rất hài lòng về dự án do Flamingo Holding Group triển khai như Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà. Các dự án này đều đạt nhiều giải thưởng, kiến tạo không gian sống xanh khi bàn giao đã làm hài lòng vô số khách hàng giàu có do lối kiến trúc “Phủ Xanh" của chủ đầu tư.

Hơn nữa, tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu từ phía khách hàng, nên uy tín hiện nay của Flamingo Holding Group đang rất cao.
Thực tế Flamingo Đại Lải
Flamingo Cát Bà
Ngoài ra, uy tín của chủ đầu tư cũng được minh chứng qua hơn 300 giải thưởng uy tín và 40 giải thưởng về lĩnh vực bất động sản như:
Giải thiết kế nội thất BCI Asia Interior Design Awards (IDA) 2022
Giải thưởng BĐS Quốc tế IPA 2022 - Dự án có kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương
Giải thưởng BĐS Quốc tế IPA 2022 - Dự án có kiến trúc khu phức hợp xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương
Flamingo Hải Tiến - Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022
Chỉ trong năm 2022, Flamingo Group đã đạt nhiều giải thưởng danh giá, đánh dấu mốc vàng son trên sự nghiệp phát triển bất động sản dành cho mọi người của chủ đầu tư. Chuyên gia VNREP có thể qua những giải thưởng này đánh giá chủ đầu tư rất có tiềm lực và đủ khả năng phát triển dự án Flamingo Crown Bay.

Bảo chứng từ các dự án Flamingo đã triển khai

  • Giải thiết kế nội thất BCI Asia Interior Design Awards (IDA) 2022
  • Giải thưởng BĐS Quốc tế IPA 2022 - Dự án có kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương
  • Giải thưởng BĐS Quốc tế IPA 2022 - Dự án có kiến trúc khu phức hợp xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương
  • Flamingo Hải Tiến - Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022
Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ dự án Flamingo Hải Tiến và đánh giá liệu dự án có bàn giao đúng tiến độ không của VNREP. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích để quý khách tham khảo.

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

TIN TỨC LIÊN QUAN

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Flamingo Hải Tiến

Liên hệ