Trang chủ

Tiến độ

Liên hệ

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm cập nhật năm 2022

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm đã được chủ đầu tư Novaland triển khai đến đâu? Đang triển khai phân khu nào? Thời gian bàn giao từng phân khu ra sao?

Tất cả những thông tin liên quan đến tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm sẽ được VNREP cập nhập thường xuyên trong bài viết này, quý khách hãy cùng thõi bài viết dưới đây nhé.

Cập nhật tiến độ Novaworld Hồ Tràm theo phân khu

Dự án Nova Hồ Tràm được chia làm 10 phân kỳ với đa dạng các dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse theo nhiều phong cách diện tích khác nhau. Để quý khách hàng lựa chọn theo tầm tài chính, nhu cầu và sở thích của mình.

Đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều công đoạn hoàn thiện và các phân khu hình thành rất đẹp, thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan trải nghiệm và cư dân về sinh sống. Có cả những hạng mục đang tiến hành thi công rầm rộ.

Dưới đây là tiến độ chi tiết và hình ảnh Novaworld Hồ Tràm mới nhất cho quý khách tham khảo:

1. Tiến độ The Tropicana 

Phân kỳ The Tropicana đang hoàn thiện nhiều hạng mục. Theo đó 142 biệt thự biển cùng các shophouse khu vực ven biển đã bàn giao cho khách hàng và các sản phẩm tiện ích quan trọng cũng đã dần hoàn thành.

Khách sạn Hotel Hồ Tràm MGallery tiêu chuẩn 5 sao đang xây dựng đến tầng 9, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng từ năm 2023. Công viên Tropicana Park 18ha, biệt thự Lagoon khu 4,5,6 và 269 căn biệt thự khu đồi sẽ được hoàn thành vào cuối quý IV/2022.

Khu vui chơi cho trẻ em Kid club & Gym khu Welcome Center, hồ nước mặn Ocean Pool 5000m2, Beach Club, nhà hàng Cá Mập… đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán & phân tích lý do nên mua tại: NOVAWORLD HỒ TRÀM TROPICANA

2. Tiến độ Wonderland

Trái tim của dự án, phân kỳ Wonderland đã có nhiều công trình và tiện ích xây dựng xong 100% như: Cổng chào, Fairy Garden Coffee, Frozen Ice Cream, Sales Gallery, khách sạn Movenpick.

Bên cạnh đó cung đường ven biển thuộc phân kỳ cũng được nâng cấp từ 12m lên đến 28m và nhiều hạng mục đang thi công:

14 căn boutique hotel giới hạn đã hình thành đang được ốp gạch và thi công mái

142 căn biệt thự đã hoàn thành kết cấu, 36 biệt thự giai đoạn 1 đã hoàn thành 100%

106 biệt thự giai đoạn 2 đang thi công mặt ngoài và bố trí cảnh quan.
Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán & phân tích lý do nên mua tại: WONDERLAND HỒ TRÀM

3.  Tiến độ Habana Island

Tiến độ phân kỳ Habana Island đang được triển khai rầm rộ cụ thể như sau:

- 46 căn shophouse đã hoàn thiện thô và đang tiếp tục hoàn thiện cảnh quan

- 12 căn biệt thự mẫu đã xây xong và sẵn sàng chào đón khách tham quan

- 84 biệt thự và 4 dinh thự giai đoạn 2 đang hoàn thiện từ tầng 2 đến tầng 3.

- 8 căn boutique hotel đang thi công sàn tầng 5

- Khách sạn 5 sao Grand Mercure, hiện đang thi công đến tầng cao nhất - tầng 14. Quảng trường biển đã được lát đá, clubhouse biển đã hoàn thiện phần mái.
Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán & phân tích lý do nên mua tại: HABANA ISLAND HỒ TRÀM

4. Tiến độ Bình Châu Onsen

Hiện tại tiến độ Bình Châu Onsen vẫn diễn ra đúng kế hoạch ban đầu, được triển khai xây dựng đồng bộ với tốc độ thần tốc. Theo kế hoạch dự kiến phân khu sẽ hoàn thiện, bàn giao các tất cả sản phẩm đến khách hàng vào năm 2024

Cụ thể, phân khu đã hoàn thiện phần lắp mặt bằng đường nội khu và nhiều mảnh cảnh quan đã hiện hữu. Và các tiện ích cùng các sản phẩm như biệt thự, nhà phố, shophouse đang trong giai đoạn thi công các hạng mục đầu tiên.
Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán & phân tích lý do nên mua tại: BÌNH CHÂU ONSEN

5. Tiến độ Long Island

Phân khu Long Island Hồ Tràm đã được chủ đầu tư chính thức động thổ và bắt đầu thi công vào tháng 4/2022. Cho đến thời điểm hiện tiến độ vẫn diễn ra theo kế hoạch ban đầu, theo đó quá trình san lấp mặt bằng và đang thi công phần hạ tầng đường nội khu làm móng, ép cọc đã gần hoàn thiện.

Dưới uy tín của tập đoàn Novaland, cũng như những gì tập đoàn đã là qua các phân khu và nhiều dự án trước. Nhất định đủ khả năng đưa Long Island Hồ Tràm cùng các phân khu khác đi đến thành công và bàn giao kịp thời đến tay quý khách hàng.
Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán & phân tích lý do nên mua tại: LONG ISLAND HỒ TRÀM

6. Tiến độ Happy Beach Villas

Tại phân kỳ Happy Beach Villas dãy shophouse mặt tiền khuôn mẫu đường 42m, biệt thự giai đoạn 1 đã hoàn thiện với các tuyến đường nội khu chính cũng đã hoàn thành.

Còn cổng chào đang thi công, biệt thự giai đoạn 2 đã xây xong phần thô và đang hoàn thiện mặt ngoài, biệt thự giai đoạn 3 trong giai đã hình thành phần kết cấu. Cùng tiện ích như công viên, clubhouse biển đang xây dựng dự kiến hoàn thiện vào năm 2023.
Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán & phân tích lý do nên mua tại: HAPPY BEACH VILLAS

7. Tiến độ Morito

Như một Nhật Bản thu nhỏ giữa miền biển Hồ Tràm - phân kỳ Morito với phần cổng chào và dãy shophouse mặt tiền đường ven biển đã hoàn thành 100%. Garden Townhouse đang thi công kết cấu, với khoảng sân vườn riêng đậm chất Nhật đã mở cửa đón khách đến tham quan. 

Lúc này dự án đang được triển khai đồng bộ toàn khu, hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thành. Clubhouse biển, công viên trung tâm cũng đang dần hoàn thiện dự kiến sớm đi vào hoạt động.
Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán & phân tích lý do nên mua tại: MORITO HỒ TRÀM

8. Tiến độ Babylon shophouse

Tính đến thời điểm hiện tại phân khu sắp bước vào những giai đoạn đầu, chủ đầu tư đang rất tích cực xúc tiến các công việc chuẩn bị đẩy nhanh quá trình thi giải phóng san lấp mặt bằng để có thể nhanh chóng tiến hành thi công tổng cộng 88 căn shophouse.

Đồng thời Hotel Ho Tram MGallery thuộc Accor Hotels Group quản lý nằm liền kề phân khu hiện đang thi công đến tầng 7, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành năm 2023.
Quý khách quan tâm có thể tham khảo giá bán & phân tích lý do nên mua tại: BABYLON SHOPHOUSE

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Liên hệ