Trang chủ

Giá bán

Ai nên mua

Liên hệ

Lý do nên mua

Nhà phố Novaworld Nha Trang Diamond Bay

Nhận bảng giá 15 căn giá tốt tháng này

MỞ BÁN
100 căn
GIAI ĐOẠN 1
THANH TOÁN MỖI NĂM
ĐẾN KHI NHẬN NHÀ
10%
Nhà phố Novaworld Nha Trang là dòng sản phẩm thu hút nhiều khách hàng mua nhiều nhất tại dự án Novaworld Nha Trang do tập đoàn Novaland phát triển. Với lợi thế giá bán tốt, vốn ban đầu nhỏ lại nằm trong khu đô nghỉ dưỡng ven biển lớn nhất Nha Trang nên nhà phố được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Để quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật giá bán nhà phố Novaworld Nha Trang. Kèm theo phân tích ai nên mua, lý do nên mua để quý khách có thêm cơ sở trước khi đưa ra quyết định mua.
Minh họa nhà phố Novaland Nha Trang

Lý do nên mua Nhà phố Novaworld Nha Trang Diamond Bay ngay?

1. BĐS nghỉ dưỡng nhưng có thể lưu trú lâu dài
Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, tuyến đường huyết mạch nối TP. Nha Trang và TP. Cam Ranh, cư dân thuận tiện đi lại, dễ dàng kết nối về trung tâm cũng như các khu vực lân cận.

Và lợi thế mặt hướng biển lưng tựa núi không chỉ thừa hưởng thiên nhiên tươi mát, dự án còn dành nhiều diện tích để phát triển cảnh quan xanh và tiện ích nội khu đẳng cấp. Đảm bảo không gian an cư lý tưởng là nền tảng cho sự phát triển thể chất lẫn tinh thần của cả gia đình
Kết nối giao thông từ vị trí dự án
2. Tính thanh khoản tốt
Trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng trở nên khan hiếm, thiếu quỹ đất để phát triển nhưng nhu cầu mua lại ngày càng tăng. Đẩy giá bán của các dòng bất động sản biển lên khá cao.

Tuy nhiên với tỷ suất sinh lời của các dòng nhà phố biển là không giới hạn nhất là tại các thị trường du lịch. Do đó đây vẫn là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng, dễ dàng mua bán hay chuyển nhượng trong tương lai.
3. Giai đoạn tốt đầu tư
Dự kiến thì nhà phố Nova Nha Trang sẽ được triển khai trong thời gian tới, vì trong giai đoạn đầu luôn có được mức giá tốt và siêu ưu đãi để thu hút khách hàng.

Nên quý khách mua ở giai đoạn đầu này sẽ có được mức giá tốt nhất và tỷ suất sinh lợi nhuận là cao nhất
4. Đa công năng sử dụng
Nhà phố với thiết kế đồng bộ, diện tích vừa phải quý khách hàng có thể vừa ở vừa khai thác đa dạng các loại hình dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của cư dân và du khách tại dự án.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất giai đoạn 1

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Giá bán Nhà phố Novaworld Nha Trang ra sao?

Hiện tại giá nhà phố vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức trên thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán sớm kèm chính sách bán hàng sớm nhất khi có thông báo chính thức từ chủ đầu tư.

Ai nên mua Nhà phố Nova Nha Trang

Khách hàng muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản sát biển với số vốn nhỏ
01
Khách hàng là Việt Kiều mong muốn sở hữu một căn nhà gần biển, xung quanh có đầy đủ mọi tiện ích để lâu lâu về Việt Nam nghỉ dưỡng hoặc dưỡng già.
02
Khách hàng là giới thành đạt ở trung tâm Nha Trang, Cam Ranh muốn sở hữu căn nhà thứ 2 để cùng gia đình nghỉ dưỡng vào cuối tuần.
03
Khách hàng là nhà đầu tư muốn sở hữu một sản phẩm trong khu nghỉ dưỡng lớn để sau này khai thác cho thuê tạo nguồn thu thập thụ động hàng tháng.
04

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Ai nên mua

Giá bán

Liên hệ

Lý do nên mua