Trang chủ

Giá bán

Ai nên mua

Liên hệ

Lý do nên mua

Biệt thự Sun Riva Vista Đà Nẵng

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

HỖ TRỢ LÃI - GỐC
TRONG 24 THÁNG
0%
MỞ BÁN ĐỘC QUYỀN
10 CĂN
DUY  NHẤT TRONG THÁNG NÀY
Biệt thự Sun Riva Vista là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong tổ hợp dự án Sun Riva Vista do Sun Group phát triển. Mang đến cho khách hàng một siêu phẩm bên bờ sông Hàn, với trải nghiệm sống xứng tầm có một không hai tại TP. Đà Nẵng.

Với số lượng ít ỏi, hiện dòng biệt thự này đang được sự quan tâm trong chờ và cạnh tranh của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là giới thượng lưu, những người thật sự muốn sở hữu những căn biệt thự giá trị.

Hôm nay, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật giá bán biệt thự Sun Riva Vista kèm phân tích lý do nên mua nhằm giúp quý khách có thêm cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp.

5 Lý do nên mua biệt thự sun Riva Vista Đà Nẵng

1. View sông tuyệt đẹp
Tất cả sản phẩm biệt thự đều có view xinh đẹp hướng ra sông Hàn, điều khó gặp ở các sản phẩm khác tại khu vực là nơi tuyệt hảo để nghỉ ngơi thư giãn thưởng thức trà chiều.

Hơn nữa với View hướng thẳng ra sông không những tận hưởng được quan cảnh sông tuyệt đẹp, mà còn có không gian sống luôn thoáng mát tăng cường cả thể chất lẫn tinh thần
2. Số lượng khan hiếm
Hiện nay, quỹ đất đẹp ven sông để phát triển dự án cao cấp, nhất là những con sông lớn như sông Hàn đã gần như cạn kiệt. Và Sun Riva Vista là dự án ven sông sở hữu sản phẩm thấp tầng duy nhất tại TP. Đà Nẵng.

Hơn nửa, số lượng biệt thự chỉ có duy nhất 20 căn, thể hiện độ khan hiếm trong từng sản phẩm. Mà số lượng càng ít thì giá trị càng cao và sẽ tăng không ngừng thời gian.
3. Khả năng khai thác cao
Xu hướng của giới thượng lưu ngày nay là tìm về những sản phẩm sông nước thiên nhiên trong lành để nghỉ dưỡng. Với nhu cầu rất cao mà số lượng lại không đủ cung ứng cùng với tiện ích hấp dẫn, nhất định khi hoàn thành sẽ cho thuê rất tốt.

Đây còn là dòng Shop Villa có công dụng như một shophouse vừa dùng để ở vừa để kinh doanh. Dựa vào dân số đông đảo tại Đà Nẵng và sức hút của dự án thì việc buôn bán cũng sẽ rất sầm uất.
4. Tài sản cho thế hệ sau
Biệt thự ngay trung tâm Đà Nẵng đã hiếm, biệt thự ven sông lại có pháp lý sở hữu lâu dài lại càng hiếm hơn, tính thanh khoản cũng cao hơn.

Quý khách sẽ không sợ căn nhà của mình mất đi hay tuột giá mà càng để lâu giá bán càng tăng và có thể làm tài sản thừa kế cho thế hệ mai sau để duy trì sự thịnh vượng.
5. Nâng tầm đẳng cấp bản thân
Shop Villa Sun Riva Vista là dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu với giá thành không phải ai cũng mua được. Khi sở hữu một bất động sản giá trị cao sẽ góp phần nâng tầm địa vị bản thân.

Quý khách có thể dùng những căn biệt thự này để tặng bạn bè đối tác những đêm nghỉ dưỡng hoặc dùng làm nơi gặp đối tác, để chứng minh uy tín và khả năng tài chính, tăng tỉ lệ thành công của các hợp đồng làm ăn lớn.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 10 căn biệt thự giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Giá bán biệt thự Sun Riva Vista bao nhiêu?

Hiện tại, giá bán biệt thự chưa được chủ đầu tư công bố trên thị trường. Những thông tin giá bán sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong bài viết này.
Biệt thự đơn lập
  • Diện tích đất: 350-500m2
  • Giá bán: Đang cập nhật

Ai nên mua biệt thự Sun Riva Đà Nẵng

Gia đình nhiều thế hệ muốn tìm một nơi an cư trong lành đầy đủ tiện nghi giữa phố thị đông đúc.
01
Tất cả các nhà đầu tư biết được giá trị của sản phẩm SunGroup và giá trị của mảnh đất, thì đây là cơ hội sinh lời không ai bỏ qua.
02
Khách hàng mua để cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động an nhàn hàng tháng, hay để kinh doanh.
03
Khách hàng giàu có, mua để chứng minh giá trị bản thân hay để làm kênh lưu trú tài sản lâu dài.
04
Cư dân khu vực có thể mua làm căn nhà thứ 2, lúc rảnh rỗi đến nghỉ dưỡng cùng người thân, tổ chức BBQ.
05
Qua bài viết về biệt thự Sun Riva Vista trên hy vọng là nguồn tham tham khảo giá trị đáp ứng được nhu cầu quan tâm của quý khách hàng.

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 10 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Ai nên mua

Giá bán

Liên hệ

Lý do nên mua